Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

b3nhi


Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
Mấy chị ơi, dịch dùm em cái mẫu con lừa này được không ạ. Nó đẹp quá em thích lắm cơ. Nhưng chart tiếng anh em đọc không hiểu gì cả . Em còn dùng cả chương trình dịch nữa nhưng không ăn thua. Mấy chị giúp em với nhé Mẫu Con Lừa DisNey (mẫu 83) 870103 . Một ngày mấy chị dich 1 phần cũng được . Mấy chị gắng giúp em nhé Mẫu Con Lừa DisNey (mẫu 83) 358726 !!!
Link nà: Mẫu 83

mua_dong_xa_nha

mua_dong_xa_nha
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
b3nhi đã viết:Mấy chị ơi, dịch dùm em cái mẫu con lừa này được không ạ. Nó đẹp quá em thích lắm cơ. Nhưng chart tiếng anh em đọc không hiểu gì cả . Em còn dùng cả chương trình dịch nữa nhưng không ăn thua. Mấy chị giúp em với nhé Mẫu Con Lừa DisNey (mẫu 83) 870103 . Một ngày mấy chị dich 1 phần cũng được . Mấy chị gắng giúp em nhé Mẫu Con Lừa DisNey (mẫu 83) 358726 !!!
Link nà: http://www.danmoc.net/forum-f7/topic-t130-80.htm
Theo như chị thấy thì hình như việc dịch đó trái với qui định của diễn đàn,nên tốt nhất em đưa vài đoạn khó làm nhất lên chị có thể chỉ cho em,ví dụ như khi làm các hàng nối chẳng hạn.Chị cũng không biết tiếng Anh,chỉ xem các hướng dẫn đọc chart hình ,tham khảo thêm sự giúp đỡ của VDICT.COM(em nhấn vào TRANSLATION rồi đưa cả đoạn văn em cần dịch vào),tất nhiên đôi từ thuộc về ngôn ngữ chuyên cho việc đan móc thì họ không dịch đúng nhưng mình lược lấy những đoạn mình cần.Em thử nhé,hi vọng là em làm được Mẫu Con Lừa DisNey (mẫu 83) 22578

b3nhi


Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
Tại sao vậy chị. Diễn đàn mình không cho dịch hả chị ???.Vậy là pó tay rồi Mẫu Con Lừa DisNey (mẫu 83) 358726 Em sẽ cố dịch từ từ ,em có tham khảo cách dịch trên diễn đàn nhưng vẫn chưa làm được . Nhưng cũng cám ơn chị nha .

mua_dong_xa_nha

mua_dong_xa_nha
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
b3nhi đã viết:Tại sao vậy chị. Diễn đàn mình không cho dịch hả chị ???.Vậy là pó tay rồi Mẫu Con Lừa DisNey (mẫu 83) 358726 Em sẽ cố dịch từ từ ,em có tham khảo cách dịch trên diễn đàn nhưng vẫn chưa làm được . Nhưng cũng cám ơn chị nha .
Chào em,cũng không hẳn là diễn đàn không cho dịch,mà trong phần" qui tắc viết bài"chị thấy ghi là khả năng hồi âm rất thấp.Cho nên chị nói là em nên hỏi từng phần khó nhất,thật ra vì những chart tiếng Anh thì ngay cả chị cũng vậy,chỉ tự cố gắng hiểu chứ dịch chính xác thì chị cũng không thể,và hơn nữa cũng ít có thời gian.Có những hàng nối mà chị tháo ra móc đi móc lại tới hàng chục lần mới được.Em cứ đánh dấu những hàng khó đó rồi hỏi nhé,chị và tất cả chị em sẽ cố gắng giúp em.

chu nhat o nha

chu nhat o nha
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
[quote="b3nhi"]Mấy chị ơi, dịch dùm em cái mẫu con lừa này được không ạ. Nó đẹp quá em thích lắm cơ. Nhưng chart tiếng anh em đọc không hiểu gì cả . Em còn dùng cả chương trình dịch nữa nhưng không ăn thua. Mấy chị giúp em với nhé Mẫu Con Lừa DisNey (mẫu 83) 870103 . Một ngày mấy chị dich 1 phần cũng được . Mấy chị gắng giúp em nhé Mẫu Con Lừa DisNey (mẫu 83) 358726 !!!
Link nà: Mẫu 83[/quote
Mình giúp bạn một chút nhé. ch là mũi bính, sc là mũi đơn, decrease là giãm mũi, st là mũi, sl st là mũi dời, loop là vòng chỉ. trong bài con lừa chỉ có ít từ chuyên môn thôi, chúc bạn làm được chú lừa dể thương này.

be_yeu


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
sao chart so 11 em ko mo dc ah

GauLun

GauLun
Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
Chị ơi, chị xem lại link dùm em nhé, chart số 11 em ko xem đc Sad

mua_dong_xa_nha

mua_dong_xa_nha
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Chị đã sửa lại chart 11 rồi,em ghé xem nghe.Chúc em thành công.

múp mủm mỉm


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
chị ơi,chart 3 4 5 of con lừa ko hiện hình ảnh Sad phải làm sao bây giờ chị

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất