Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

minhnhat


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
sau khi em đọc bài viết Dành cho các bạn chưa biết đan và thắc mắc bt3 ở topic nào và xin cho em hỏi cách đan một chiếc khăn đơn giản như thế nào?

nghiagianganh

nghiagianganh
Cuộn len to
Cuộn len to
Chào bạn! Mình cũng có lần thắc mắc như bạn khi thấy bài tập 3 bị bỏ lửng. Còn về một chiếc khăn đơn giản thì không có khái niệm cụ thể nào cả. Nếu bạn đã giàu kinh nghiệm đan thì cái khăn nào cũng đơn giản hết, còn nếu bạn bắt đầu từ số 0 thì chẳng có gì đơn giản cả. Riêng với mình thì chiếc khăn đơn giản nhất trên cuộc đời này là đan mũi hình sóng, mũi nào cũng giống nhau, hàng nào cũng giống nhau (khỏi bị nhầm lẫn), kế đến là mũi cốt 1/1 (đan 1 mũi lên, 1 mũi xuống), hoặc 2/2. Tuy là đơn giản nhưng vẻ đẹp thì không đơn giản đâu. Mình vẫn rất thích khăn đan mũi cốt 2/2, không bao giờ lỗi mốt cả. Còn muốn biết cần gầy bao nhiêu mũi đối với một mẫu khăn cụ thể, một chart đan cụ thể thì cách tốt nhất là bạn nên đan thử với mẫu thử để tính số mũi ngược lại. Cách tiết kiệm thời gian tốt nhất là hãy tập với mẫu thử (nếu không chắc hẳn bạn sẽ phải tháo ra đan lại vài lần thì mới ưng ý). Đan khăn mũi hình sóng thì một thời gian khăn sẽ bị bai, bạn nên đan một chiếc với mũi cốt, mũi cốt đã có trong hướng dẫn cơ bản. Chúc bạn sớm có một chiếc khăn ấm.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | © PunBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất