Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SocolaB

SocolaB
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Hôm qua em vừa xem show này thấy O-new có cái khăn có mũ nhìn đẹp quá mà k biết cách đan thế nào, mong mọi người giúp đỡ. Vì k có ảnh nên mọi người xem tạm hộ em clip : https://www.youtube.com/watch?v=cc9zjWokd4k
phút 1:24

P/s: tiện thể cho em hỏi ảnh dưới có phải kiểu đan cốt k mọi người? đan như vậy thỳ cần lấy bao nhiêu mũi vậy?

Giúp em cách đan khăn có mũ 1261072026_Puta9f706c8d38ef4159eac0311f359ae2b2

heogay48

heogay48
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
cái kiểu ở dưới là đan tất cả các hàng và tất cả các mặt đều mũi xuống thì nó sẽ đc hình sóng như vậy Giúp em cách đan khăn có mũ 584639. mấy cái khăn đẹp thật đó bạn Giúp em cách đan khăn có mũ 915210

nghiagianganh

nghiagianganh
Cuộn len to
Cuộn len to
Ôi, anh chàng ấy đáng yêu thế. Thực sự là chị không thể nhìn rõ chiếc khăn mũ ấy thế nào. Chỉ theo hình dung là một chiếc khăn với hoa văn vặn thừng, khổ khăn có thể là rộng 25-30cm, dài 170-200cm. Len sợi to, đũa lì chẳng hạn, kim đan trên dưới 9mmm. Phần mũ thì chị nghĩ có thể lấy mũi lên ở mép giữa khăn, căn đều 2 đầu khăn để lấy mũi sao cho rộng mũ khoảng 50cm hoặc hơn một chút, rồi đan lên cũng tầm 50cm, rồi khâu mép trên lại thành mũ.
Tuy nhiên nếu em hỏi chiếc khăn trong hình trên đan bằng mũi gì thì chị e là em mới tập đan đúng không, nếu vậy thì em sẽ gặp khó khăn với chiếc khăn mũ của Onew đấy. Chiếc khăn trong hình đan với mũi hình sóng, em chỉ việc đan mũi lên, mũi nào cũng lên, hàng nào cũng lên, hoặc đan bằng mũi xuống. Số mũi thì cũng còn tuỳ vào len và kim nữa em ạ, em nên đan thử để có kích thước phù hợp. Tham khảo các hướng dẫn mũi đan trong phần kiến thức cơ bản của diễn đàn em nhé.

SocolaB

SocolaB
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
thx 2 ss <3
nếu vậy chắc kiểu đan có mũ để e kiếm thêm ảnh nghiền ngẫm. Cho em hỏi mấy cái khăn trc của em đan len sợi sau 1 t/g bị xù ra rất nhiều, nên nếu đan như trong ảnh thỳ nên mua len loại nào cho đỡ xù?

vs cả em xem trong cách dạy cơ bản có clip này, nhg k hiểu nếu muốn đan tiếp thỳ đan y hệt như lúc đầu à?

Ansa_Nguyễn

Ansa_Nguyễn
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Ài ài, em có biết cái kiểu khăn mũ này rồi, em mới thấy có 2 kiểu, 1 là khăn đan 2 mảnh, vát ở 2 đầu, sau đấy khâu cía đầu vát đấy lại, vừa làm khăn vừa làm mũ, 2 là đan khăn b, sau đấy đan mũ ghép vào. Ghép giống như đan mũ áo thôi, căn bản thì nó giống y cái khăn mũ của trẻ con ý. Em xem trên mạng có cái mẫu của Nga về loại này, nhưng ko lưu lại.
Loại len thì đan len Trung Của tăm phần trăm nghìn phần nghìn là sẽ bị xù rồi, nếu mà tiếc công đan thì tốt nhất là mua len Hàn, Nhật, sang hơn thì mua len Anh, Pháp, đắt xắt ra miếng mà^^. Riền em vì cái tội cả thèm chóng chán nên có chơi sang cũng chỉ đến len hộp China là cùng thui Giúp em cách đan khăn có mũ 935434 /

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất