Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ốc tiêu


Cuộn len to
Cuộn len to
Rosa ơi, hình như khi soạn thảo nội dung trong trả lời topic không có lệnh copy, chỉ có lệnh paste phải không Rosa. Ví dụ như khi viết một bài trả lời mà sợ bị mất đi nửa chừng thì sẽ copy lại và sau đó thì paste lại nếu cần. ốc tiêu click chuột trái nhưng không thấy lệnh copy, mấy hôm nay cứ sợ đang viết nữa chừng thì bị mất bài, tại nhiều khi vừa viết bài vừa làm công việc khác nên cẩn thận vậy mà? Hướng dẩn cho ốc tiêu nhe.

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
Sao của Rosa thấy chọn văn bản xong click phải thì có lệnh copy mà. Nếu không được thì Ốc tiêu thử chọn văn bản rồi bấm cùng lúc 2 nút Ctrl C.

http://www.danmoc.net

ốc tiêu


Cuộn len to
Cuộn len to
Rosa ơi, ốc tiêu thử lệnh Ctrl C và Ctrl V thì copy và paste được rồi Rosa. Tại trước giờ ốc tiêu thói quen hay dùng chuột nhiều hơn dùng bàn phím.
ốc tiêu có chụp lại màn hình lúc ốc tiêu soạn thảo bài trả lời và bôi đen phần muốn copy rồi click trái chuột nhưng không có lệnh copy. Rosa hướng dẫn thêm cho ốc tiêu nhe, ốc tiêu hỏi để biết cách sử dụng.

Lệnh copy và paste trong soạn thảo nội dung bài gửi. 82698210

hoahongdo

hoahongdo
Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
Ấy chị ơi, khi click thì chị click vào đoạn chị bôi đen chứ ạ, nếu không nó thành tùy chọn cho trang web mất rồi, làm sao có lệnh copy được nữa ạ Wink

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
Rosa cũng làm thử và vẫn có lệnh copy khi click phải chuột. Ốc tiêu thử nhấn vào nút khoanh đỏ rồi soạn thảo chọn thử xem click phải có lệnh copy không. Với lại Rosa cũng khuyên chị em viết bài thì viết trong chế độ bình thường (tức là cái nút AA đó đừng có hiện màu hồng), vì viết trong chế độ WYSWYW (what you see is what you want), là khi chọn nút AA nó hiện màu hồng, nhiều khi gõ dấu nó lỗi lung tung.

http://www.danmoc.net

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất