Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

granger

granger
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
em gầy mũi bằng tay phải ! vậy sau khi gầy mũi xong thì em đan ngược lại bằng tay trái hay lật ngược sản phẩm lại và tíêp tuc đan bằng tay phải ( em thuận tay phải )

leha


Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
bạn cứ đan bình thường bằng tay thuận nha, khi hết 1 hàng lật ngược lại và đan , nếu hàng 1 đan toàn lên , thì hàng 2 đan toàn xuống như vậy sẽ đúng (1 mặt lên, 1 mặt xuống)

granger

granger
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
em cám ơn chị !!! vậy nếu như em đan theo mẫu hàng 1 rồi chỉ việc lật ngược lại đan theo hàng 2 như mẫu đúng hôk chị các chị giúp em cách lên hàng 33956 !

chocomint

chocomint
Người điều hành Box Đan
Người điều hành Box Đan
Cũng còn tùy mẫu nha bạn. Nếu hướng dẫn của bạn là chart hình thì nhiều khả năng khi lên hàng sẽ lật ngược lại và đan theo mẫu nhưng theo chiều ngược lại. Chart hình có hai loại, một loại thường là hàng chẵn bỏ ô trống, khi đó bạn đan ngược lại với hàng trước (k -> p và p-> k). Loại thứ hai là loại k có ô trống (nếu có đánh số 1, 2, 3.. thì thường là họ sẽ đánh số bên phía bắt đầu hàng, nghĩa là nếu bạn thấy số chẵn ở một bên, số lẻ ở bên kia thì có nghĩa là đan từ phía có đánh số) Thông thường là như vậy vì khi thể hiện chart hình, họ k chỉ thể hiện cách đan mà phải làm sao để người ta nhìn hình có thể hình dung ra hoa văn nữa. Smile Hi vọng mình giải thích k quá khó hiểu lằng nhằng và thừa thãi với bạn. hihi

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất