Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4, 5  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 5 trang]

hangiako

hangiako
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Tham gia diễn đàn lâu nay, nhưng em chưa dám tự xây nhà riêng vì thấy tay nghề mình còn yếu quá. Nhưng lang thang qua nhà các chị, các bạn, các em nhìn sản phẩm của mọi người em mê quá. Và thế là niềm đam mê đan móc trỗi dậy, và thế là em cho ra vài sản phẩm.
Hôm nay xin được đặt gạch xây nhà riêng, mời mọi người vào nhà chơi. Và xin được khoe vài sản phẩm được ra đời trước khi biết diễn đàn, và sản phẩm sau khi biết và tham gia diễn đàn. Rất cảm ơn mọi người đã có nhiều bài viết thật tỉ mỉ, dễ hiểu để em có thể thỏa tính tò mò của mình. Em hiện có áo móc và áo đan, nhưng thấy mọi người móc thú nhồi bông đẹp quá. Hôm nào em cũng tò mò học hỏi xem trình độ của mình tới đâu. Mong mọi người chỉ dẫn nhiệt tình.
Trước tiên em xin khoe sản phẩm nóng hổi mới ra lò. Em làm cái này tặng cho bạn em sắp lấy chồng. Em đang làm cái thứ 2.
Sản phẩm đã hoàn thiện và bỏ vào gối thử.
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako T5-048
Do em lười nên mặt sau không móc hình trái tim:
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako T5-051
Chi tiết:
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako T5-006
Mong mọi người chỉ dẫn thêm nha.
P/S: Sei ơi, sợ Sei giận chị lâu nên chị phải xây nhà riêng khoe sản phẩm nè. Chị cảm ơn Sei cho chị tự tin nha. Welcome mọi người vào nhà của HanGiako 847731
Welcome mọi người vào nhà mình nha.Được sửa bởi hangiako ngày 2/6/2010, 11:15; sửa lần 1.

hangiako

hangiako
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Em xin được phép mang mấy sản phẩm khoe bên phòng khách về nhà em nha. Em rất cảm ơn chị Rosa đã tạo ra diễn đàn này, nơi em có thể học hỏi, và trưng bày sản phẩm của mình.
Áo này em thấy mẫu người ta đan khăn choàng cổ kiểu hoa cúc, em biến tấu thành...áo cho con gái. Và cũng là đan trước khi biết diễn đàn. Hic....Nếu biết thì mang áo này đi thi....trong đợt thì Valentine của diễn đàn vừa rồi hihihi....tại em đan hình trái tim phần tay và ngực áo, nghĩ là phù hợp với chủ đề thi.
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako Aodan-082

Welcome mọi người vào nhà của HanGiako Aodan-060
Còn đây là áo em tự nghĩ ra pattern để đan trước khi biết có diễn đàn Đan Móc. ( Hic dan xong sợ nhất là may áo sao cho khớp màu, nhìn ko thấy đường may nên em sợ tháo ra lại, ước gì biết diễn đàn trước khi đan áo này)
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako Aodan-086


Welcome mọi người vào nhà của HanGiako Quoctich-082
Áo này sau khi đan xong, con gái mặc thử không thích nên đã mang đi làm con nuôi người ta rồi.hihi/...
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako Aodan-091
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako Aodan-068

sei

sei
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Hangiako-chan mến, bây giờ gần 2h sáng rùi đó. Nhưng Sei vẫn kịp vào đây để xem nhà mới của chị nè.

Trước tiên là chúc mừng cái đã. Welcome mọi người vào nhà của HanGiako 568371 Chúc nhà mới ngày càng đẹp hơn, nhiều tầng hơn và phong phú hơn.

Và bây giờ, tiết mục qua trọng nhất. Hôm Hangiako-chan bảo sợ sản phẩm không đẹp, Sei đã "nghi ngờ" rồi, thế là Sei "lục tung" các bài viết của chị lên, hì hì, Sei phát hiện mấy cái áo len chị đan cho con gái. Nhịn lắm, giờ mới nói cho chị biết là rất đáng yêu và dưới con mắt của Sei thì thật công phu, model xinh nữa nên mặc vào lại càng xinh (tủi thân cho Sei Welcome mọi người vào nhà của HanGiako 870103 ). Còn cái áo gối thì màu thật hợp cho tân nương tân lang, Sei phải copy cái hình trái tim mới được. Sei đang nghĩ kiểu đó mà làm áo cũng rất xinh.

P/s: vụ xây nhà thì Sei hết giận. giờ lại giận chị "không trung thực" với Sei, cứ bảo sản phẩm xấu không hà...

hangiako

hangiako
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Sei ơi, sao thức khuya vậy? Cảm ơn Sei vào mở hàng nhà chị nha. Đồ của chị đan hay móc chỉ không là gì so với sản phẩm của các cao thủ trong này. Bởi vậy nên chị không tự tin lắm xây nhà riêng đó. Sei thấy chị sợ nên phải vào phòng khách khoe không? hihihi.....thôi thì đừng giận chị nữa. CHị sẽ cố gắng chụp lại hình mấy sản phẩm khác lên khoe. Nhưng còn móc áo hoa và cách kết hoa lại thì chị phải học hỏi Sei và mọi người nữa.

hangiako

hangiako
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Xây nhà mà mấy hôm nay ko vào nhà được vì phải đi làm. Hôm nay lại vào up tiếp sản phẩm lên khoe nữa. Ko ai vào, nói gì ngoài Sei cả cũng buồn. Nhưng ko sao, mình được dịp khoe sản phẩm cũng là vinh hạnh lắm rồi hic...
Sei ơi, chị đan áo này cũng được hơn 2 tháng rồi hôm nay mới khoe nè.
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako April-065
Với người mẫu nè.
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako April-053
Áo trên là sản phẩm lấy ý tưởng của mẫu khăn này :
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako 4114139064_cfaca3fcde_o
Mọi người đừng cười nha, vì em thấy hay hay nên....bắt chước ra cái của mình.
Còn đây là doily đầu tiên trong "đời" đan móc của chị chị móc ra cái doily này đó. Ui chị thấy mọi người nói móc doily nhanh lắm. Mà chị phải mất cả tuần hơn mới xong cái này Hic... cũng may nhìn ko đến nổi nào lắm nhỉ.
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako April-068
Hôm sau lại khoe sản phẩm khác, sợ khoe nhiều quá mọi người mở ko được.
Cảm ơn mọi người vào nhà HanGiako nha.

Mebean


Cuộn len to
Cuộn len to
Mình spam tý: hagiako có người mẫu xinh nhỉ mà áo nào của bạn mình cũng thấy đẹp.

mua_dong_xa_nha

mua_dong_xa_nha
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako 847731 Chúc mừng nhà mới của bạn nghe,mấy cái áo bạn làm đẹp ghê,nhất là cái màu tím.Mình thì ngại cầm kim đan vì thấy lâu có sản phẩm.Mong bạn nhanh có nhiều món đẹp,xây nhà thêm nhanh cao tầng.

sei

sei
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Ui, Hangiako-chan ơi, cái áo tím màu dịu dàng quá. Sao Sei mê cái màu tím đó ghê. Sei cũng định mua thêm vài cuộn màu tím làm cho thỏa cơn ghiền, mà dạo này làm bài ráo riết, chẳng dám đụng đến kim. Dạo này Sei ghiền đan quá chừng mà kiến thức đan thì ít quá, không dám làm thứ gì lớn... Chị mà ở đây chắc Sei ôm đồ qua nhà chị "tạm trú" mấy hôm rồi.

hangiako

hangiako
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
@ Mebean: Cảm ơn bạn rất nhiều. Lời khen của mọi người làm mình phấn chấn hẳn lên. Còn người mẫu thì...đó là niềm tự hào của mình đó. Mỗi cục vàng này thôi mà cũng nuôi ko nổi rồi hihihi....
@ Mùa đông xa nhà: Cảm ơn chị có lời khen. Em thì....cái gì cũng muốn đụng tới để xem tay nghề của mình thế nào. Nghiệp đan móc của em cũng có lẽ không giống ai trên này. Em biết móc căn bản từ lúc nhỏ vì thấy mấy chị móc nên muốn học. Nhưng sau đó khá lâu bỏ. Rồi đến khi lên ĐH thì lại nhận hàng ở chợ về đan lấy tiền công mua sách vở. Sau đó cũng có nhận ít hàng móc về móc khi đi làm, vì muốn kiếm thêm tí. Tính ra thì đan áo và móc thì rất nhiều rồi, nhưng toàn kiểu và pattern người ta đưa sẵn thôi. Nên ko biết gì thêm. Tay nghề của em khá hơn từ dạo em gia nhập diễn đàn, rồi lặng lẽ tìm hiểu, lục tung diễn đàn lên tìm xem chỗ nào mình chưa hiểu mà đã có người hỏi rồi thì mình chỉ cần vào đó đọc và....làm theo. Còn chỗ nào vẫn chưa hiểu thì mới dám hỏi. Lúc trước khi vào đây em chưa biết đọc chart hình là gì ( em...lười đọc chart chữ, nhìn nhiều quá, sợ khó hiểu), vậy mà nhờ mọi người trong này nhiệt tình nên em mới biết. Và thế là ra sản phẩm áo màu tím này. Áo này em tiếc là sau khi xong rồi mới thấy phần trên hơi bị ngắn tí. Hic...giờ mà tháo ra đan phần trên chắc em khóc ra tiếng Mán quá.
@ Sei: Em ơi, chị học trên này ko hà, các mũi đan căn bản thì chị... biết rồi, nhưng nâng cao thì chị học lóm trên diễn đàn thôi hà. Nhưng nếu chị ở gần thì chị rất vui welcome em sang nhà chị chơi. hihi....Khi nào có dịp về chị sẽ liên lạc ( nếu chị có thời gian) với em để mình gặp nhau ha.
@ All: HanGiako rất rất mừng được mọi người ghé vào nhà, cho ý kiến, khen chê sản phẩm, HanGiako rất mong mọi người nhiệt tình phê bình nếu sai chỗ nào, hay nên làm gì thì hay biết mấy. HanGiako sắp có mấy sản phẩm xấu tệ luôn để khoe lên hihihi....và khoe xong thì sẽ tháo ra lấy len có thể sang nhà chị Thuha09, hay mấy chị biết móc thú bông học hỏi, móc thú bông cho con gái chơi.Được sửa bởi hangiako ngày 3/6/2010, 00:11; sửa lần 1. (Reason for editing : Thêm)

Mebean


Cuộn len to
Cuộn len to
Mình cũng đang móc một cái áo gối cho con gái chuẩn bị vào học lớp nhà trẻ nhưng từ tối qua đến giờ dỡ phải đến 10 lần gì đó, sáng nay dây trước khi đi làm còn tranh thủ móc 2 dòng cho đỡ nhớ.

hangiako

hangiako
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Mebean đã viết:Mình cũng đang móc một cái áo gối cho con gái chuẩn bị vào học lớp nhà trẻ nhưng từ tối qua đến giờ dỡ phải đến 10 lần gì đó, sáng nay dây trước khi đi làm còn tranh thủ móc 2 dòng cho đỡ nhớ.
Bạn ơi, nếu móc áo gối cho con thì chắc phải chọn len mềm thật mềm và mẫu nào ko phải " ghi dấu" nhiều lên mặt con sau khi con thức dậy nhỉ. hihihi...Mình móc mẫu áo gối này tặng người ta, chớ nếu là mình, mình cũng ko thể ngủ được hihihi...kệ, để họ làm kỉ niệm cũng được.

Mebean


Cuộn len to
Cuộn len to
Mình cũng không biết thế nào nữa, mình chọn sợi cotton thấy cũng có vẻ mềm mại nhưng mà chắc phải dùng thử mới biết, không dùng được thì chắc lại treo lên vậy. hi hi

sei

sei
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Hangiako-chan ơi, chị cho Sei xin chart mẫu trái tim đi nha, hôm nay Sei móc thử mà ra trái tim ú quay, lùn tỉn hà. Cảm ơn chị! Welcome mọi người vào nhà của HanGiako 571279

hangiako

hangiako
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Mebean đã viết:Mình cũng không biết thế nào nữa, mình chọn sợi cotton thấy cũng có vẻ mềm mại nhưng mà chắc phải dùng thử mới biết, không dùng được thì chắc lại treo lên vậy. hi hi
Mebean ơi, móc len lông thì mềm mại đó, nhưng nếu mà móc sai thì......vừa khóc vừa tháo ra luôn Welcome mọi người vào nhà của HanGiako 584639 . Hay là Mebean móc cái bọc đựng gối cho con, như sau khi ngủ dậy con bỏ gối vào bao đó để vào tủ ở trường rồi về nhà. Như vậy con cũng biết đâu là gối của mình nữa, mà con lại tự hào Mẹ mình khéo, có của độc cho con nữa. hihhi....

hangiako

hangiako
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Sei ơi, sorry Sei nha, chị vẫn còn cái chart đó. Nhưng chị ko nhớ là đã trộm về từ đâu, nên chị save vào word. Bây giờ chị ko biết cách nào để load file word này lên đây share cho Sei nữa. Hay là Sei cho chị e-mail của Sei đi, rồi chị e-mail cho Sei vậy. Mong Sei và mọi người hiểu dùm cho là trình độ IT của chị chỉ ở trình độ mẫu giáo thôi hà hic....

BA_CHU_BIETTHUXANH

BA_CHU_BIETTHUXANH
Cuộn len Vàng 2010
Cuộn len Vàng 2010
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako Blumen-pflanzen0851
em đan và móc đẹp lắm .áo em đan đẹp và cổ áo chị thấy em thật có khiếu sáng tạo đấy

chúc mừng em nha

giờ này chị thấy em đăng nhập diễn đàn và đang là mùa hè chắc em cũng đan mócbawnfgf cả trái tim mình ._hoa thơm thì bướm rập rìu_chúc em có thêm nhiều sản phẩm đẹp

hangiako

hangiako
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
ba_chu_bietthuxanh đã viết:Welcome mọi người vào nhà của HanGiako Blumen-pflanzen0851
em đan và móc đẹp lắm .áo em đan đẹp và cổ áo chị thấy em thật có khiếu sáng tạo đấy

chúc mừng em nha

giờ này chị thấy em đăng nhập diễn đàn và đang là mùa hè chắc em cũng đan mócbawnfgf cả trái tim mình ._hoa thơm thì bướm rập rìu_chúc em có thêm nhiều sản phẩm đẹp
Em rất cảm ơn chị. Dược chị ghé vào thăm đã là vinh hạnh rồi, lại được chị khen nữa làm em mở tấm lòng. Chị ơi, cái cổ áo em phải tháo ra tháo vô ko biết bao nhiêu lần mới được vậy đó. hic....Bởi vì vậy mà em lâu ra sản phẩm lắm. Chị thức khuya ghê đó. Hiện nay bên em ban ngày và nhằm vào ngày em nghỉ làm, nên em cứ vào diễn đàn, rồi để máy đó, đi dọn dẹp làm việc nhà, thỉnh thoảng lại ghé diễn đàn 1 tí để nghỉ tay hihih....tranh thủ đỡ con nghiện đó mà chị. Em rất thích móc, đan nhiều kiểu lắm mà con gái em lớn nhanh quá, nên khi em xong sản phẩm thì chỉ có nước....mang đi cho làm con nuôi thôi hihihi... Nói vậy chị biết em chậm chạp đến mức nào rồi. Em chúc chị cuối tuần vui vẻ nha.

Mebean


Cuộn len to
Cuộn len to
hangiako đã viết:
Mebean ơi, móc len lông thì mềm mại đó, nhưng nếu mà móc sai thì......vừa khóc vừa tháo ra luôn Welcome mọi người vào nhà của HanGiako 584639 . Hay là Mebean móc cái bọc đựng gối cho con, như sau khi ngủ dậy con bỏ gối vào bao đó để vào tủ ở trường rồi về nhà. Như vậy con cũng biết đâu là gối của mình nữa, mà con lại tự hào Mẹ mình khéo, có của độc cho con nữa. hihhi....
Cảm ơn ý tưởng của bạn, hôm qua mình nản quá vứt vào xó rồi, hôm nào được rỗi sẽ chuyển sang món khác. Lại lon ton ra chợ mua hai màu vải rồi và dự định sẽ tự may vào chủ nhất tuần này, mình không ưng mấy cái gối bán sẵn vì chỉ giặt mấy lần là áo gối co tít lại không đút được ruột gối vào mà lại đắt nữa. Chủ yếu là mẹ tiết kiệm thôi hi hi

hangiako

hangiako
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Mebean đã viết:
Cảm ơn ý tưởng của bạn, hôm qua mình nản quá vứt vào xó rồi, hôm nào được rỗi sẽ chuyển sang món khác. Lại lon ton ra chợ mua hai màu vải rồi và dự định sẽ tự may vào chủ nhất tuần này, mình không ưng mấy cái gối bán sẵn vì chỉ giặt mấy lần là áo gối co tít lại không đút được ruột gối vào mà lại đắt nữa. Chủ yếu là mẹ tiết kiệm thôi hi hi
Mebean cũng biết may sao? Vậy thì còn gì bằng nữa. Hàng Mẹ may cho con vừa đẹp, vừa độc lại chắc chắn nữa. Mình ủng hộ hết mình. Còn mình bên này đi mua len đan cho con thực ra còn mắc hơn là mua áo ở ngoài chợ. Chỉ có điều áo mình đan cho con thì ko đụng hàng với ai cả. Mình thì ko hề biết may là gì cả. Cũng có ý nghĩ là đi mua vải ngoài chợ theo hình con gái thích rồi mày mò may dza bọc giường cho con gái. Nhưng nghĩ lại mình chưa may bao giờ, ko biết có ra được cái gì ko mà tiền mất tật mang nữa. Vì mình phải đi mua máy, mình ko biết gì ko biết nên mua máy thế nào...đủ thứ chuyện nên...tính tới tính lui thấy...tốn nhiều quá. Nếu tốn chừng đó tiền thì mình mua vải gởi về VN nhờ người bà con may dùm rồi gởi qua vẫn còn...rẻ hơn nữa hihiihi....Mẹ mìn ha.

hangiako

hangiako
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Lại vào nhà hâm nóng nhà bằng sản phẩm tự chế ra,
Có 1 lần đi dạo chợ, thấy họ bán len này rẻ, nên mình mua len về mà ko biết để làm gì, cuối cùng nghĩ hay là móc cái giỏ cho con gái chơi. Móc được 2 năm rồi, nhưng lúc đó Lina chưa thích chơi lắm. Lần này tự nhiên lại lôi ra chơi nên Mẹ có dịp chụp hình mang khoe. Xin các cao thủ móc giỏ đừng cười nha. Lúc móc giỏ này là mình chưa hề biết diễn đàn để học hỏi, nên ra sản phẩm thường thôi.
Và đây là sản phẩm :
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako T5-035
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako T5-033
Đi dạo với....em puppy của Lina.
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako T5-042
Còn đây là một mẫu áo mà HanGiako đi chợ thấy mẫu đan rất hay. Nhưng ko biết chart đan. Post lên đây nếu chị em nào có chart đan cho HanGiako xin được không?
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako T5-077
Nhìn gần bông:
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako T5-074
CHúc mọi người cuối tuần vui vẻ nha.

phalaibuon

phalaibuon
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
hangiako đã viết:
Welcome mọi người vào nhà của HanGiako April-065
.


oa

em thích cái áo này quá

em chưa đủ can đảm để đan áo , cứ thấy sợ sợ :p
Mọi ng` đan đẹp quá .
Thèm ghê cơ Sad(

hangiako

hangiako
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
phalaibuon đã viết:
oa

em thích cái áo này quá

em chưa đủ can đảm để đan áo , cứ thấy sợ sợ :p
Mọi ng` đan đẹp quá .
Thèm ghê cơ Sad(
Cảm ơn em nha.
Em ơi, thật ra cũng ko phải can đảm gì đâu, em cứ thử đi, khi em đan được 1 cái rồi em sẽ có hứng đan nhiều cái còn đẹp và độc đáo hơn nữa đó. Do rút kinh nghiệm từ cái đầu tiên. Chị đan được cũng vì thấy nhiều kiểu rất hay, nên chị cũng muốn thử tay nghề của mình thế nào. Với lại khi có con gái, thì cũng muốn làm điệu cho con gái tí mà hihi....
Cảm ơn em ghé nhà chị nha. Nếu em cần giúp đỡ mà chị giúp được, chị sẵn sàng giúp em. Chúc em có nhiều sản phẩm để khoe nữa nha.

sei

sei
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Hangiako-chan, Sei đã nhận được mẫu rồi. Cảm ơn chị nha!

Sei làm đúng công thức, chỉ tại mới 3 hàng nên trái tim mập ú. Với lại dùng cotton VN, ko hiểu sao nó ko dc tròn trịa như chị. Sei kiếm cách khác mới dc...

p/s: ko phải Sei nhầm, Sei biết nick của chị là Hangiako, nhưng theo thói quen, Sei thường thêm chan phía sau (theo văn hoá Nhật, đó là cách gọi thân mật). Tức là ai muốn gọi Sei thân mật thì gọi là Sei-chan đó mà. Chữ Sei này cũng bắt nguồn từ tiếng Nhật là "kéo dài sinh mệnh". Nhưng nếu chị không thích, Sei sẽ không gọi vậy nữa.

hangiako

hangiako
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
sei đã viết:Hangiako-chan, Sei đã nhận được mẫu rồi. Cảm ơn chị nha!

Sei làm đúng công thức, chỉ tại mới 3 hàng nên trái tim mập ú. Với lại dùng cotton VN, ko hiểu sao nó ko dc tròn trịa như chị. Sei kiếm cách khác mới dc...

p/s: ko phải Sei nhầm, Sei biết nick của chị là Hangiako, nhưng theo thói quen, Sei thường thêm chan phía sau (theo văn hoá Nhật, đó là cách gọi thân mật). Tức là ai muốn gọi Sei thân mật thì gọi là Sei-chan đó mà. Chữ Sei này cũng bắt nguồn từ tiếng Nhật là "kéo dài sinh mệnh". Nhưng nếu chị không thích, Sei sẽ không gọi vậy nữa.
Cảm ơn Sei đã gọi chị thân mật đến vậy. Chị dốt tiếng Nhật nên ko biết.
Còn trái tim chị làm tròn trịa vậy là vì chị thực sự chỉ theo chart số mũi thôi, còn phần dưới thêm hình lên thì 2 mũi cuối chị tăng thêm mũi từ 2 thành 4, và cứ 1 chân thì chị móc 2 mũi, ngay cả mũi bính chị móc vào cái bụng ( ko biết em có hiểu ý chị ko nữa) của mũi bính đầu tiên để cho nó tròn tí, chứ nếu theo chart thì nó vuông vức quá, ko tròn, chị sợ trái tim nhìn ko đẹp, còn ở trên thì chị lại nhập 2 mũi thành 1, và dĩ nhiên mỗi lần trước, sau khi nhập thì chị cũng móc thêm 1 mũi bính nữa để bù lại mũi nhập....( em có hiểu ý chị ko? Nếu ko hiểu thì nói chị để chị vẽ ra giấy rồi chụp lại, up lên cho em coi nha) Nhưng khi móc xong trái tim thì em vẫn móc thường. Ui, chị viết vậy mà chị sợ em ko hiểu quá. Nói chung là chị ko theo y chang mẫu. Chị phăng tí để trái tim nó tròn tí. Chúc em thành công nha.

sei

sei
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Hangiako-chan, Sei cảm ơn lời hướng dẫn của chị nha! Sau khi đọc khoảng... 5 lần và ngó cái hình trái tim đến... dẹt con mắt, Sei đã lĩnh ngộ được (dù ko tròn trịa lắm). Sei biết chị bận, chị mà ngồi vẽ rồi up lên thì mất thời gian lắm. Sei sẽ thử làm như chị nói. Mà cái khoảng này chị hay thật nha. Lúc Sei mới nhìn hình trái tim của chị, Sei đã ấn tượng vì sự tròn trịa của nó. Bởi vậy, dù đã thấy nhiều mẫu trái tim, Sei vẫn chưa "rung động", cho đến khi thấy "trái tim" của chị. Welcome mọi người vào nhà của HanGiako 571279

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 5 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4, 5  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | Nghệ thuật | Thú vui | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất