Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
Sau đây là các Quy tắc và Quy ước khi viết bài trên diễn đàn. Rosa mong các bạn đọc và tuân thủ đúng khi viết bài.

Quy tắc:

Không được viết các câu hỏi, bình luận và thảo luận vào các diễn đàn sau đây:

- Diễn đàn Mẫu đan
- Diễn đàn Kiến thức đan căn bản
- Diễn đàn Mẫu móc
- Diễn đàn Kiến thức móc căn bản

Các topic này chỉ dành để post mẫu và các Kiến thức đan móc. Hỏi, đáp và thảo luận về mẫu cũng như kỹ thuật đan móc sẽ được viết trong diễn đàn Hỏi đáp về đan (móc) tương ứng của chuyên mục đó. Các bài viết sai chỗ sẽ bị xoá mà không cần giải thích.

* Mọi bài viết trên diễn đàn đều phải được viết bằng tiếng Việt có dấu. Giữ gìn tiếng Việt, không lạm dụng các ngôn ngữ gây khó hiểu cho người đọc.

* Nghiêm cấm mọi hình thức quảng cáo và buôn bán trên diễn đàn.

* Không được dùng 2 nick (tên đăng nhập) để tham gia diễn đàn, đặc biệt để tự bình chọn cho các bài viết của chính mình. Nếu bị phát hiện sẽ bị khóa nick hoặc khoá IP vĩnh viễn.


Quy ước:

* Hỏi xin mẫu: bạn không nên hỏi xin một mẫu chung chung. Nếu bạn muốn tìm mẫu, hãy vào phần Các liên kết của diễn đàn, ở đó có đường dẫn đến nhiều trang web cung cấp mẫu miễn phí, hãy tự xem và tìm mẫu. Khi có mẫu và hướng dẫn mà không hiểu hoặc không biết cách làm, bạn hãy viết câu hỏi trên diễn đàn trong phần Hỏi đáp về đan (móc), khi đó mọi người ai biết sẽ giúp bạn.

* Đóng góp mẫu: Mọi thành viên đều có quyền đóng góp mẫu cho diễn đàn. Nhưng lưu ý, nếu bạn đóng góp mẫu cho diễn đàn, hãy chắc là:
- mẫu có hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu, nhất là chart hình thì phải rõ và đầy đủ các phần.
- Bạn đã đọc qua hướng dẫn và hiểu rõ hoặc ít nhất hình dung khái quát được cách làm.
Quy ước này nhằm bảo đảm là tất cả các mẫu của diễn đàn đều là mẫu có chất lượng và khi có người hỏi thì ít nhất phải có người biết và hiểu để trả lời.

Nếu tìm được mẫu đẹp và muốn chia sẻ với mọi người, mà bạn lại chưa có khả năng đọc và hiểu mẫu đó, hãy đóng góp mẫu vào topic Mẫu của thành viên.

* Đặt câu hỏi:
- Khi muốn hỏi cách làm về mẫu nào đó của diễn đàn, bạn xem cuối hình mẫu có dấu chấm hỏi màu xanh hay không. Nếu có nghĩa là đã có 1 topic riêng hỏi về mẫu đó. Hãy click vào để đọc câu hỏi của các thành viên khác và để viết câu hỏi của mình.

- Mọi câu hỏi về đan móc đều được khuyến khích, kể cả những câu hỏi đơn giản nhất bạn cũng đừng ngại hỏi. Tuy nhiên để tránh lặp lại, trước khi hỏi bạn nên xem qua topic Hỏi đáp về đan (móc) xem câu hỏi của bạn đã có ai hỏi chưa.

- Khi mở topic để đặt câu hỏi, hãy chọn một tiêu đề ngắn gọn nhưng đầy đủ ý nhất. Nếu hỏi về mẫu của diễn đàn hãy trích số hiệu của mẫu đó, nếu hỏi về kỹ thuật đan (móc) hãy dùng những từ khoá tiêu biểu nhất cho vấn đề cần hỏi. Tránh dùng những tiêu đề chung chung như: Cứu em với, Cho em hỏi cái này, Các chị ơi ....

- Khi đặt câu hỏi và được người nào đó trả lời, nếu chưa rõ hoặc chưa hiểu hãy hỏi lại, nếu đã hiểu và vấn đề đã được giải quyết, bạn hãy để lại một dòng cảm ơn. :k15:

Các Quy tắc và Quy ước này đặt ra nhằm giúp diễn đàn có trật tự, giúp mọi thành viên của diễn đàn đều thuận lợi trong việc đọc, viết bài và thảo luận. Mong các bạn ủng hộ diễn đàn và luôn cảm thấy thoải mái khi thảo luận trên diễn đàn Danmoc.net

dan2

http://www.danmoc.net

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
Bạn viết bài hoặc câu hỏi mà không có ai trả lời, hoặc bài của bạn tự nhiên bị xóa, vậy có thể vì 1 trong các lý do sau đây:

- Bài viết không được gõ dấu hoặc viết bằng ngôn ngữ xì tin.

- Bài được viết không đúng nơi quy định

- Các bài viết xin dịch chart tiếng anh có khả năng được hồi âm là rất thấp.

- Bài viết có tính chất spam, không có giá trị thông tin.

- Bài viết có tính chất quảng cáo.

- Câu hỏi quá chung chung làm người đọc không buồn trả lời.

- Các câu hỏi về kiến thức căn bản hoặc đã có quá nhiều người hỏi. Để tránh lỗi này bạn nên đọc và tìm hiểu kỹ về diễn đàn trước khi đặt câu hỏi mới.


- Còn các lý do khác sẽ được cập nhật dần dần...

Mong các bạn lưu ý trước khi viết bài!

http://www.danmoc.net

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | Nghệ thuật | Thú vui | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất