Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngockiu

ngockiu
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Chào cả nhà ạ! nherang Hi, đây là lần đầu em viết bài, mong mọi người ủng hộ nha. Em có một chart chữ vặn thừng 2 mặt, dịch có vẻ rất dễ hiểu nhưng đến khi đan thì Crying or Very sad không hiểu làm thế nào mới đúng cả. Em đang rất vướng từ dòng 1 - 10, cả nhà giúp em với nha, thankx cả nhà nhìu nhìu love1

Còn đây là chart của nó ạ:
Special Abbreviation:
Brioche Cable 12 Front is abbreviated BrC 12F, it means: sl 6 sts to cable ndl and hold to front, (yo, sl1, k2 tog) 2 times, sl sts from cable ndl back to left ndl, (yo, sl 1, k2 tog) 2 times. This sounds complicated at first, but it’s not hard once you get the hang of it.
CO 26 sts
Set-up row: K1, *yo, sl 1, k1; repeat from * to last stitch, k1.
Rows 1-10: K1, *yo,sl 1, k2 tog; repeat from * to last stitch, k1.
Row 11: K1, BrC 12F , (yo, sl 1, k2 tog) 4 times, BrC 12F, k1.
Rows 12-22: work as for rows 1-10.
Row 23: K1, (yo, sl 1, k2 tog) 4 times, BrC 12F, (yo, sl 1, k2 tog) 4 times, k1.
Work rows 1-23 until scarf is desired length or until you run out of yarn, ending on row 17. Bind off in pattern omitting yarn-overs.

thimau


Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
Chart này rất dễ hiểu mà. Mình gọi mũi K là mũi lên, P là mũi xuống, nếu bạn gọi K là mũi xuống, P là mũi lên thì dịch ngược lại nhé.

Ở đây họ giải thích BrC 12F có nghĩa là: chuyển 6 mũi sang kim 2 đầu - hoặc 1 chiếc kim đan bình thường khác nếu bạn không có kim đan 2 đầu - và giữ ở phía trước sản phẩm, (vắt sợi len quanh kim phải nhưng không đan, dời 1 mũi từ kim trái sang kim phải nhưng không đan, đan lên 2 mũi chung với nhau), làm như trong () 2 lần. Sau đó chuyển 6 mũi đang giữ ở kim đan 2 đầu trở lại kim trái (vắt sợi len quanh kim phải nhưng không đan, dời 1 mũi từ kim trái sang kim phải, đan lên 2 mũi tiếp theo chung với nhau), làm như trong () 2 lần.

Bắt đầu đan, bạn bắt 26 mũi, sau đó đan 1 lên, *vắt sợi len quanh kim phải, dời 1 mũi sang kim phải, 1 lên. Lặp lại từ * cho đến khi còn 1 mũi cuối cùng thì đan lên.

Vào phần hoa văn

Hàng 1 đến hàng 10: 1 lên, *vắt sợi len quanh kim phải, dời 1 mũi từ kim trái sang kim phải, đan lên 2 mũi chung với nhau; lặp lại các mũi đan từ * đến khi còn 1 mũi cuối cùng thì đan lên.

Hàng 11: 1 lên, BrC 12F, (vắt sợi len quanh kim phải, dời 1 mũi sang kim phải, đan lên 2 mũi chung với nhau) làm như trong () 4 lần, BrC 12 F, 1 lên.

Hàng 12 đến 22: làm giống như hàng 1 đến 10.

Hàng 23: 1 lên,(vắt sợi len quanh kim phải, dời 1 mũi sang kim phải, đan lên 2 mũi chung với nhau) làm như trong () 4 lần, BrC 12 F, (vắt sợi len quanh kim phải, dời 1 mũi sang kim phải, đan lên 2 mũi chung với nhau) làm như trong () 4 lần, 1 lên.

Lặp lại từ hàng 1 đến hàng 23 cho đến khi khăn có chiều dài mong muốn, đan kết thúc khăn ở hàng thứ 17.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất