Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ốc tiêu


Cuộn len to
Cuộn len to
ốc tiêu còn tồn đọng mớ len sợi nhỏ dùng để móc doily, đó là do lúc mới học móc thích quá nên mua một lần gần 2 kg bao gồm rất nhiều màu, và mỗi màu thì khoảng vài cuộn thôi vì lúc đó tính móc doily mà nên mua vài cuộn cho mỗi màu thôi. Bây giờ thời gian không có và cũng lười móc doily nữa nên nhờ chị em tư vấn giúp ốc tiêu cách giải quyết các em này ra sao? Có lần ốc tiêu cũng thử móc 2 sợi nhập một để móc cho mau hết nhưng mà sản phẩm xong thì nhìn mũi len nó không được xinh cho lắm. Khó ở chổ là mỗi màu chỉ có vài cuộn nên cũng không biết móc cái gì bây giờ? Mà len sợi nhỏ ngoài móc doily và đồ cho baby thì còn móc được những kiểu sản phẩm nào khác đây chị em? Có dùng len sợi nhỏ này để đan được không chị em và nếu đan thì đan kiểu gì? Chị em giúp cho ốc tiêu nhe.

Dieu An

Dieu An
Giải nhất đan móc Hè 2009
Giải nhất đan móc Hè 2009
OT oi,OT0 chụp hình đám len nhà OT đi, thấ hình rui dễ cho ý kiến hơn!
có thể làm túi điện thoại, đồ baby, thú bông đồ chơi, túi đựng chai nước suối như bữa rồi mình làm đó! hay làm áo ráp hoa!
Nhiều cái để làm lắm mà

ốc tiêu


Cuộn len to
Cuộn len to
Mớ len của ốc tiêu là len loại sợi nhỏ xíu hà, nếu mua lẻ hình như là 4-5000 đ/cuộn len. Bây giờ nhiều lúc còn ngẫm nghĩ hôn biết tại sao hồi đó đói con mắt làm sao mà rinh về nhà mớ len sợi nhỏ này nữa, phải chi hồi đó mua len to thì còn đan móc được nón hay các món khác. Loại len này chắc chỉ móc được doily và giày, vớ cho baby quá, còn mấy món khác như Diệu An gợi ý đó thì mẫu đan/ mẫu móc nó lại thiết kế cho len to nên nếu ốc tiêu dùng len sợi nhỏ làm thì nó lại ra kích thước không được như mẫu. Có thử làm cái bolero bằng len sợi nhỏ này thì kết quả nó nhỏ xíu hà, mà sửa mẫu thấy cũng khó ghê. Đang tính đem nhồi vô mấy món đồ nhồi bông mà sao thấy tiếc tiếc và chắc cũng không có đan móc được nhiều món đồ nhồi bông để nhồi cho hết mớ len này nữa nên chờ chị em tư vấn giúp cho.
Đang ở chổ làm rình rình lên internet nên không có len ở đây làm mẫu. Nhưng nó là loại len sợi nhỏ thiệt nhỏ đó chị em.

inferno

inferno
Cuộn len to
Cuộn len to
len sợi nhỏp móc áo là đẹp vô địch. Có cái là tớ ko siêng móc = len sợi nhỏ, lâu lắm cơ.

Dieu An

Dieu An
Giải nhất đan móc Hè 2009
Giải nhất đan móc Hè 2009
OT nói có fải len Vĩnh Thịnh loại 2 sợi không?
mình vẫn chưa hình dung ra, or chỉ cotton vậy?
thôi OT chịu khó chụp hình nhen!
Mình xem sao, nếu có nhu cầu thì OT nhắm giá đi, cả nhà mình xúm lại thanh lý dùm OT!
mà như vậy được không Rosa, mình sợ sai QD của forum nên hỏi lại Rosa xem có được không?
vì biết đâu các bạn có nhu cầu cần làm gì chút chút thì những cuộn len nhỏ vậy cũng tiện dụng. chứ đi chợ mua lẻ không bán, như len TQ bán lần 1 giỏ vậy đó

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
Rosa có một mẫu móc túi xách đi chợ rất hay để cuối tuần Rosa post cho OT xem, sợi móc rất mỏng và móc khá thưa.

Còn vụ thanh lý chị em có thể PM hoăc chat riêng, tốt nhất là không trao đổi trên diễn đàn nhé.Được sửa bởi Rosa ngày 27/3/2009, 05:30; sửa lần 1.

http://www.danmoc.net

inferno

inferno
Cuộn len to
Cuộn len to
sợi nhỏ xíu mà 4, 5k/c thì chắc là len vĩnh thịnh ràu chứ chỉ cotton sao có giá đó. cái len đó thì chịu, hay ốc tiêu móc túi đựng dt, túi thơm, đồ cột tóc hay doily đi, vừa xài vừa tặng bạn bè. Chứ nếu đúng là len VT thì ko móc áo duoc đâu, uổng công lắm vì sợi bở và mau xù

ốc tiêu


Cuộn len to
Cuộn len to
ốc tiêu cũng mua mớ len này lúc mới học móc nên cứ thấy là mua thôi đâu có biết len nào là len nào đâu, lúc đó chỉ nghĩ là mua về tập móc cho quen tay thôi nên mua loại bình thường. Bây giờ thì biết được thêm nhiều loại len đẹp hơn và ốc tiêu cũng thích loại len to hơn nên muốn xử lý mấy em này cho rồi. Do là loại len thường lại sợi nhỏ nên ốc tiêu cũng hông muốn bán nó vì nó cũng là kỹ niệm thời đầu bỡ ngở vào con đường đan móc, mà tặng thì cũng ngại vì hihi nó không phải loại tốt lắm. Phải nó mà là loại tốt một chút thì nhân dịp offline nào đó của diễn đàn thì ốc tiêu gửi tặng trực tiếp hoặc gửi tặng qua bưu điện cũng được cho chị em nào muốn rước nó về dinh rồi. Chắc đành phải tiếp tục ôm ấp mấy em này và mơ ngày nào siêng siêng rảnh rảnh thì đem em ra mà đan móc mấy món nhỏ nhỏ gọn gọn thôi.

hoainguyen

hoainguyen
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
em nghĩ nếu như móc 1 cái thảm đủ các loại màu sắc nhỏ nhỏ là sẽ tận dụng đượu hết mớ len đo thôi, em cũng làm cách đó Làm sao giải quyết mớ len sợi nhỏ đây? 22578

10Làm sao giải quyết mớ len sợi nhỏ đây? Empty tandoc 21/1/2010, 11:01

meouluoi80


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
chị nghĩ em nên móc 1 cái mền ,nhiều màu thì đẹp lắm đó.

pmv1012

pmv1012
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
mình cũng còn tồn 4 cuộn len nhỏ, móc qua sợi lớn sung sướng nên nhìn lại sợi nhỏ ngán vô cùng, giờ chỉ biết để đó làm kỷ niệm thoi party1

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất