Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

diendancaphe.com


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
GIỚI THIỆU DIỄN ĐÀN XNK VIỆT NAM


Tên gọi:

Tiếng Việt: Diễn Đàn Xuất Nhập Khẩu Việt Nam
Tiếng Anh: Việt Nam Export & Import Forum
Viết tắt: VNExim
Trang chủ: http://vnexim.com.vn/forum


VNExim được thành lập với tên gọi Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam hoạt động với tôn chỉ Đem lại lợi ích cao nhất cho từng thành viên và cho toàn xã hội.

* VNExim là diễn đàn cung cấp thông tin về XNK lớn nhất Việt Nam.
* VNExim sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho mỗi thành viên bởi đội ngũ chuyên gia về XNK đã có l âu năm kinh nghiệm trong ngành XNK cũng như giao nhận vận tải,
* VNExim mang đến cho các thành viên cơ hội giao lưu học hỏi, giao thương, hợp tác và đầu tư.
* VNExim sẽ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát tuyển dụng của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập
* VNExim là nơi thảo luận về thực trạng và các giải pháp khắc phục những vấn đề còn tồn tại của của ngành XNK Việt Nam, góp phần nâng cao ý thức, khát vọng làm giàu, thúc đẩy sự phát triển đất nước.


Diễn đàn sẽ là sân chơi để các thành viên trao đổi mọi vấn đề liên quan tới Kinh Tế - Thương Mại - Xuất Nhập Khẩu..., được phân thành những chuyên mục và thảo luận theo nhiều nghiệp vụ chính như Ngân Hàng, Xuất Nhập Khẩu, Giao Nhận Vận Tải, Kinh Tế - Thương Mại.v.v. để các bạn tiện theo dõi.

Bên cạnh đó, nhằm chọn lọc và cập nhật tin tức về Chính sách mới, văn bản mới nói riêng, cũng như Tin tức ngành XNK nói chung, VNExim cũng sẽ thay các bạn, cập nhật tin tức ngành XNK thông quan BoxTin Tức Vnexim.

Diễn đàn hiện tại đang trong quá trình xây dựng và phát triển, không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được những lời góp ý động viên của các bạn.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã tham gia diễn đàn!

Nguồn: http://vnexim.com.vn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất