Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thunhoibong12345


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Vì mình cũng là người mới bắt đầu tập móc nên không biết cách móc 1 chiếc khăn quàng cổ.Mà xem trên các trang web thì lại không có.Vì vậy mình xin nhờ các bạn tìm giúp mình cách móc thành 1 chiếc khăn quàng cổ nha,các mũi móc cơ bản thì mình đã coi ở diễn đàn mình rồi.

Phtt


Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
Cô gợi ý thế này:
Thú nhồi bông chọn mẫu nào thật dễ mà móc. Phải tập móc cho đều tay mũi I thông dụng. Chọn kim móc thích hợp với len mình đang có (khi móc thấy các mũi bính sẽ trơn, không bị gắt cũng như bính không có lỗ quá to khi kim móc xuyên qua.
1/ bề ngang của khăn, từ 12cm -20cm tùy theo ý muốn khăn quàng cho trời lạnh như thế nào. Chiều dài thường từ 1m50 -3m. Khi quàng thấy đẹp là được.
2/ Thích móc kiểu ráp bông (thường sẽ thấy khó khi mới học móc) hay kiểu hoa văn.
Xem trong tất cả các mẫu móc có mẫu nào thích mà chỉ sử dụng mũi I, các mũi đó móc cách điệu làm thành hoa văn. Tìm mẫu theo cách mình tìm kiểu áo để may đồ đó, xem càng nhiều lần sẽ nhập tâm thì thấy rất dễ, sau đó bắt tay vào móc thử hoa văn để xem có thích không vì hình vẻ và len mình dùng có khi không thích hợp sẽ không thấy đẹp.
Cô toàn làm theo cách đó.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất