Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 4 trang]

nhatanhpham

nhatanhpham
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa

Mục lục:
Trang 1
 • Đi tìm những cánh hoa bay...

 • Túi xách - khăn choàng Hoa Hồng

Trang 2
 • Túi xách Điểm nhấn

Trang 3
 • Túi xách Dâu Tây

Trang 4
 • Túi xách Nắng Xuân

Trang 5
 • Túi xách Hồn Đất

 • Bánh kem len

Trang 6
 • Khăn Len Bernat Chunky

 • Khăn Len Premier Yarn - Alpaca

 • Bộ túi - khăn len sáp

Trang 7
 • BST Đà Lạt lập đôngViên gạch đầu tiên của nhà mới là bài viết "Đi tìm những cánh hoa bay" của cô em gái viết tặng nhé!

Hôm nào qua nhà, chị cũng khoe tôi những chiếc giỏ chị mới làm. Chị trải những chiếc giỏ ra đầy giường giống như một cánh đồng hoa vậy, cánh đồng những bông hoa lạ, những bông hoa khó gọi tên, những bông hoa làm bằng tay khéo léo.


Đi tìm những cánh hoa bay... 12942913601679669384_574_574

Đi tìm những cánh hoa bay cũng cần mẫm như gieo giống, ươm mầm, tỉ mỉ và khéo léo. Qua nhiều động tác mới có thể có được một mũi móc, nhiều mũi mới thành hàng, hàng là mũi đơn, hàng là mũi kép, mũi đơn mịn, mũi kép xoắn, chỗ cong, chỗ thẳng tạo thành những cánh hoa. Những cánh hoa nở dần theo tay chị, uốn tròn thành hoa hồng, nở xòe quạt thành hoa hướng dương, nhụy điểm hạt, ẩn sắc, ra nắng thì long lanh như giọt sương. Hoa ánh hồng chàm nhụy chuyển tím, một bông hoa xanh ẩn giấu nhụy ngọc trai, hoa màu đất, nhụy màu đất, đất muôn màu, sắc hoa cũng vậy. Có những cánh đồng hoa vàng hướng về ánh mặt trời, nhưng cũng có những bông hoa sắc nhẹ, nhẹ như trời, như nước, hạt là sỏi nhưng cũng là nhụy, tôi chỉ gọi đơn giản là hoa soi bóng nước, thế thôi. Những cánh hoa đua nhau tết dải, đua nhau bay… những cánh hoa bay.

Đi tìm những cánh hoa bay, đi tìm những giấc mơ, những giấc mơ của những cánh hoa. Giấc mơ khoe sắc, giấc mơ ánh cầu vòng, giấc mơ không đến trong giấc ngủ, chỉ mơ trong chút nắng, chút gió, chút lãng mạng của người khéo tay. Đi tìm những cánh hoa bay cũng là một công việc, một công việc không dễ như người ta nghĩ, một công việc không quá khó để mỗi cánh hoa là một chiến công, một công việc đòi hỏi một niềm đam mê, một công việc đòi hỏi những giấc mơ, giấc mơ… những cánh hoa bay.

Ai bảo hoa không mơ. Giấc mơ của hoa tết thành giọt sương đêm, khi mặt trời lên sương tan biến. Con người thường mơ về đêm trong giấc ngủ, mơ là ước vọng, là hoài bão, khi mặt trời lên con người đi tìm giấc mơ của chính mình. Mỗi lần ngắm hoa luôn khen tạo hóa biết chọn màu. Mân mê những chiếc giỏ chị mới làm, khâm phục những người khéo đi tìm những cánh hoa bay.

Mai Anh PhạmĐược sửa bởi nhatanhpham ngày 8/10/2011, 14:49; sửa lần 2. (Reason for editing : cập nhật mục lục)

http://hoatay.net

mousecg

mousecg
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
chúc mừng nhà mới của em, bài viết hay và sản phẩm cũng đẹp lắm, tặng hoa cho em chúc mừng tân gia nè :hoa:

nhatanhpham

nhatanhpham
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
mousecg đã viết:chúc mừng nhà mới của em, bài viết hay và sản phẩm cũng đẹp lắm, tặng hoa cho em chúc mừng tân gia nè :hoa:
Cám ơn chị. Tham gia diễn đàng lâu rồi nhưng giờ mới biết xây dựng. happy1

http://hoatay.net

4Đi tìm những cánh hoa bay... Empty Sự tích hoa hồng 1/9/2011, 16:28

nhatanhpham

nhatanhpham
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa

Mỗi màu hoa hồng đều có ý nghĩa và sự tích riêng, hoa hồng đỏ, hoa hồng bạch, hoa hồng xanh, hoa hồng vàng...

Đi tìm những cánh hoa bay... Portrait_of_a_rose_by_CrisisCorps

Ngày xửa ngày xưa thật xưa lắm, có một quốc vuơng ở tận phương trời xa xôi bên một khu rừng rộng lớn và rậm rạp. Vương quốc nầy sống thật hòa bình và yên vui sau một thời gian dài triền miên người dân phải đấu tranh để dành quyền độc lập. Và vị anh hùng chỉ huy người dân của quốc gia này đã được dân chúng tôn lên làm vị vua đầu tiên.

Sau thời gian dài chinh chiến, họ chỉ lo an hưởng thái bình và sống cho những quyền lợi của cá nhân mình. Vị hoàng đế kia cũng vậy, ngất ngưỡng trên ngai vàng và hào quang của quyền vị, ông đã bỏ bê việc nước, quên cả chăm sóc cho dân và để mặc lũ bầy tôi tham danh lợi cai trị dân chúng. Vì muốn hoàng đế lảng quên với việc triều chính, bọn tham quan đã chọn một thiếu nữ đẹp tuyệt vời để vua lập làm hoàng hậu . Nhưng trái với ý muốn của bọn quan lại, hoàng hậu lúc nào cũng hết lời khuyên răn nhà vua nên lo cho dân chúng và chỉnh đốn việc triều chính. Lũ quan lại rất ghét hoàng hậu, nhưng không làm gì được vì nhà vua quá thương yêu nàng.

Cho đến ngày kia, sau một thời gian thụ thai, hoàng hậu sinh ra một đứa bé thật kháu khỉnh, dễ thương. Lạ lùng thay, thân thể của đứa bé trai đó lại trong suốt như pha lê, đến độ thấy rõ từng đường gân, mạch máu và trái tim. Thấy cơ hội đã đến, bọn tham quan bèn dèm pha với nhà vua rằng hoàng hậu là một phù thủy trá hình và tuyên truyền tin này ra ngoài cho toàn dân.

Trước áp lực của bầy tôi và sự phản đối của dân chúng, nhà vua đã truất phế hoàng hậu ra khỏi hoàng cung cùng với đứa bé lạ lùng kia. Trở thành một thường dân, hoàng hậu đem con đi khỏi hoàng cung. Đi tới nơi đâu cũng bị dân chúng chửi mắng và xua đuổi. Suốt con đường tìm nơi ẩn trú, hoàng hậu đã bị bao kẻ ném đá, dùng gậy đánh đập mà chỉ biết cắn răng dùng thân thể mình để che chở cho đứa con thơ. Với bao vết thương trên mình, hoàng hậu bồng con đến khu rừng già và ngã ra vì kiệt sức. Nhìn hài nhi mới ra đời trong lúc biết mình sắp chết, hoàng hậu không biết làm gì hơn là đưa tay vuốt ve con mình vài lần, nước mắt tuôn ra và trút hơi thở cuối cùng.

Đứa bé nằm bên mẹ không ai cho ăn nên khóc lên thảm thiết vì cơn đói. Tiếng khóc vang lên tận chín tầng trời làm Thượng Đế động lòng ngó xuống trần gian. Khi thấy hoàn cảnh thương tâm đó, Thượng Đế nổi giận vì lòng tàn ác của người dân vương quốc kia. Ngài bèn sai thiên thần mang đứa bé vô rừng chăm sóc cho nó lớn lên trong tình thương của thiên nhiên và muôn cầm. Sau đó, ngài ban một lời nguyền khiến cho toàn thân thể của từng người dân bị gai nhọn mọc đầy người, để suốt đời không ai được gần gủi ai cho đến khi mọi người biết thương yêu nhau. Từ đó người dân của quốc gia nầy đều mang trên mình một lớp gai, từ vua tôi cho đến hạng bần cùng. Nhưng dù cho lớp gai trên mình ngày một dài và cứng nhọn theo lòng tham ngày càng to lớn, họ cứ sống cho cá nhân mình mặc dù phải trả giá cho lòng vị kỷ đó bằng sự cô đơn khủng khiếp dằn vật tâm linh.

Một ngày kia, nghe tin vương quốc này đang trở nên yếu thế, một quốc gia khác bèn đem quân sang xâm lấn lãnh thổ. Khi quân xâm lăng tràn qua bờ cõi, toàn dân trong nước ai cũng tự lo thân và trốn tránh nghĩa vụ. Nhà vua lúc đó đã lớn tuổi mà vẫn bị lũ bầy tôi tham sống sợ chết làm áp lực bắt đem một toán quân ra chiến đấu. Sức mình thì yếu, sức địch thì mạnh. Sự thất bại đến với nhà vua thật nhanh chóng. Dẫn tàn quân chạy về hoàng thành thì mới hay lũ tham quan đã đem dâng cho giặc tự bao giờ. Phẫn chí, nhà vua quyết liều mình đem quân cố chiếm lại thành trì nhưng cuối cùng phải ngã ngựa vì một mũi tên có tẩm thuốc độc. Nhà vua được một số quân trung thành cứu thoát và chạy trốn đến bên bìa rừng. Nhìn lại binh sĩ lớp bị thương, lớp bỏ mình chung quanh, nhà vua lấy làm hối hận rằng mình đã không nghe lời hoàng hậu khuyên ngày trước. Nhớ đến hoàng hậu, nhà vua lại nhớ đến đứa con thơ vô tội của mình ngày xưa. Rồi nhà vua ngã bệnh vì vết thương hành hạ. Bên ngoài thì địch quân vây khốn, trong rừng thì binh sĩ liều mạng để tử thủ với quân thù. Nhà vua lập đồn trong rừng làm chiến khu và để tập luyện binh sĩ.

Ngày qua ngày, dưới ách đô hộ nghiệt khắc của quân xâm lăng, người dân của vương quốc đó càng nghe đồn thêm về một quốc gia trong khu rừng già huyền bí nọ. Dần dần, người dân tìm cách trốn đi và tìm vào rừng để gia nhập. Phía quân xâm lăng cũng điêu ngoa, họ cho người trà trộn vào trong rừng nhưng kế hoạch không thi hành được vì không thể nào giả mạo được lớp gai cứng mọc trên thân thể của người dân bản xứ. Người dân đã biết đoàn kết để tạo cho khuyết điểm trên thân thể mình thành ưu điểm để chống giặc ngoại xâm. Một ngày kia, với binh hùng tướng mạnh, nhà vua bắt đầu công cuộc dành lại quê hương. Lần nầy, với đoàn quân thiện chiến và với lòng tin thống nhất, nhà vua đã chiếm lại được thành trì và xua đuổi quân xâm lăng ra khỏi lãnh thổ.

Không may, trong trận chiến cuối cùng nhà vua lại bị thương. Vốn đã yếu sức vì tuổi già, lại còn lao lực trong trận chiến dài đăng đẳng, nhà vua bệnh ngày càng thêm nặng. Toàn dân trong nước chưa kịp reo mừng dành lại độc lập đã phải mang nỗi buồn cho tình trạng ngày càng nguy ngập của nhà vua. Biết mình sắp chết, nhà vua trong cơn sốt đã thốt lên rằng:

"Ta chết cũng đành lòng, nhưng trời ơi, sao ta thèm được một lần ôm đứa con mà ta chưa hề biết mặt !..."

Bỗng nhiên có tin báo từ bên ngoài thành có một người thầy thuốc nói sẽ trị hết bệnh cho nhà vua. Cửa hoàng thành rộng mở. Người thầy thuốc bước vào hoàng cung với tấm vải thô che kín thân thể mà không ai nhìn thấy mặt. Khi đến gần giường bệnh, người thầy thuốc đứng lặng yên thật lâu bên nhà vua mà không nói tiếng nào. Khi nghe nhà vua gọi con trong cơn sốt, người thầy thuốc rơi lệ. Giọt lệ nhỏ xuống trên gò má nhăn nheo của nhà vua làm nhà vua thức tỉnh và mở mắt nhìn người đang đứng bên cạnh mình. Khi nhà vua đua tay lên vói, người thầy thuốc bèn nắm chặt lấy tay nhà vua, quì xuống bên cạnh người và nói rằng:

"Thưa phụ hoàng, con đây !".

Rồi người thầy thuốc hất tấm vải thô che mình xuống đất để lộ ra một thân thể trong suốt như pha lê. Để chữa bệnh cho cha, vị hoàng tử nâng vua cha lên và ôm người thật chặt vào lòng, mặc cho những gai nhọn đâm vào người thật sâu. Và máu chàng đã chảy ra. Lạ thay, khi máu của chàng thấm lên thân thể của nhà vua thì nhà vua cũng thấy mình khỏe lại . Và kỳ diệu hơn nữa, lớp gai nhọn trên thân thể nhà vua cũng tan biến dần theo từng giọt máu của vị hoàng tử đổ xuống.

Sau đó vị hoàng tử bèn đặt nhà vua nằm lại trên giường để dưỡng bệnh. Từ từ đứng dậy và bước đến người đứng gần mình nhất, vị hoàng tử ôm lấy người đó và nói:

"Chúng ta hãy thương yêu nhau. Bất cứ hình phạt nặng nề nào của Thượng Đế cũng đều được giảm bớt nếu chúng ta biết chân thành yêu thương nhau".

Rồi cứ thế từ người này sang người khác, chàng đi khắp thành mà ôm từng người một, từ ông lão nghèo nàn đến người thương gia giàu sang, từ em bé tật nguyền đến chàng thanh niên khỏe mạnh. Và cứ thêm mỗi người được ôm thì vị hoàng tử càng yếu dần theo từng giọt máu ứa ra trên thân thể họ. Cho đến lúc kiệt sức, chàng quị xuống bên đường. Tuy vậy, chàng vẫn mở rộng vòng tay kêu gọi mọi người đến cùng chàng mà chia sự sống. Mọi người nức nở khóc trước tình thương bao la của chàng. Những người sau cùng chưa được thoát bệnh đồng quì xuống bên chàng mà nói:

"Chúng tôi xin hoàng tử đừng lao lực thêm nữa. Chúng tôi thành tâm nguyện mang lớp gai này trên mình để người còn được sống cùng chúng tôi".

Lạ thay, từ trên thinh không bỗng có tiếng nhạc thánh thót vang lên và có lời truyền của Thượng Đế phán rằng:

"Lành thay ! Các người hiểu được tình yêu thương chân thật và bỏ đi lòng tị hiềm, ích kỷ. Dám hy sinh bản thân mình cho đồng loại là định nghĩa của yêu thương vậy".

Rồi cùng với thinh âm tan dần vào không gian, các lớp gai trên thân hình của những người còn lại đều biến mất đi. Khi người ta nhìn lại thì vị hoàng tử đang khép mắt lại với lời nói thật hiền hòa thoát ra theo làn hơi thở sau cùng:

"Hạnh phúc là có nhau hôm nay để sống. Yêu thương là biết sống làm sao để ta có nhau ngày mai. Các bạn của tôi ơi, hãy nhớ rằng hạnh phúc không phải là của riêng ta để cho đi hay lấy lại. Hạnh phúc chỉ đến với ta khi ta biết yêu thương lẫn nhau và chia xẻ cho nhau tình thương đó..."

Rồi chàng lìa đời sau câu nói đó. Ngày hôm sau, dưới sự hướng dẫn của nhà vua, toàn dân trong thành đã đưa di thể của chàng xuống lòng đất muôn đời, bên cạnh khu rừng nọ. Lạ thay, khi xác của chàng vừa được chôn dưới lòng đất xong, người ta bỗng thấy có những chim muông, cầm thú kéo thành đoàn từ trong rừng ra nằm quanh ngôi mộ của chàng thật lặng yên và buồn bã. Một năm sau, người ta thấy trên ngôi mộ của chàng và chung quanh khu vực đó mọc lên những bông hoa đỏ tươi như máu với thật nhiều gai nhọn từ gốc đến ngọn. Người ta cho đó là sự kết tinh lại của tình thương của chàng hoàng tử để nhắc nhở cho người đời bài học cao cả nhất về yêu thương và hạnh phúc. Và người ta gọi loài hoa đó là hoa Hồng.

Và mãi mãi đến ngày nay, dù mang nhiều màu sắc khác nhau, loài hoa đó vẫn tượng trưng cho sự yêu thương.
Nguồn Xitrum

Đi tìm những cánh hoa bay... Ab008
\
[i]

http://hoatay.net

5Đi tìm những cánh hoa bay... Empty Sự tích hoa hồng vàng 2/9/2011, 18:36

nhatanhpham

nhatanhpham
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa

Đi tìm những cánh hoa bay... Yellow_by_silenttragedy37-d35tbeo

Ngày xưa , khi thần Zeus – chúa tể thần linh, trong 1 chuyến rong chơi đã phải lòng 1 thiếu nữ trần gian và hạ sinh 1 cô con gái, đặt tên là Elisa. Thần Zeus lấy làm vui mừng phán rằng :

- Bởi vì con là con của thủ lĩnh tối cao trên đỉnh Olympia, nên con sẽ được thụ hưởng tất cả tinh hoa của trời đất, không 1 kẻ phàm tục nào có thể sánh được với con…Ta ban cho con quyền lực của sắc đẹp, sự thông minh tuyệt đỉnh, hết thảy mọi người phải cúi đầu trước gót chân con.

Elisa theo năm tháng lớn lên và những lời cầu chúc của cha nàng mau chóng trở thành hiện thực. Mỗi buổi sáng, đích thân Thần Mặt Trời gom tụ những tia sáng đẹp nhất, lóng lánh nhất hun đúc thành vô số viên ngọc điểm xuyết lên xiêm y của Elisa. Buổi trưa, các nàng mây kết thành chiếc võng êm ái cho nàng ngả lưng giữa vườn mộng. Và buổi tối, Thần Đêm tự tay gom sao trên trời cho Elisa ném xuống hồ làm thú tiêu khiển….Nàng được nuông chiều rất mực bởi hết thảy đều kinh sợ quyền lực của cha nàng..

Một buổi sớm mùa xuân, thần Eros - vị thần của tình yêu – ghé thăm Elisa để tặng nàng những viên ngọc kết tinh từ tình yêu do chàng đạt được. Elisa tha thiết nài nỉ Eros dạy nàng bắn cung. Vì không thể khước từ, chàng đã cho Elisa mượn chiếc cung với những mũi tên tình ái. Elisa đã dùng chiếc cung ấy để tập bắn. Chẳng may nàng trượt tay và 1 mũi tên bay đến , cắm thẳng vào tim Eros. Trong 1 phút, Eros như bị hóa đá, chàng cảm thấy ngây ngất vì Elisa, dường như Elisa đã là 1 phần không thể thiếu trong suốt quãng đời còn lại. Và chàng biết: Mình đã phải lòng nàng mất rồi!

Kể từ hôm đó, Eros mang bệnh tương tư. Chàng chẳng còn thiết đến những yến tiệc hay dạ hội, cũng chẳng chú tâm đế nhiệm vụ được giao, suốt ngày chỉ mê mẩn vén mây ngắm nhìn Elisa cho thoả nỗi nhớ nhung. Chiếc cung bị vứt lăn lóc, những mũi tên bị rỉ sét, tình yêu không còn đến với con người…

Chuyện tới tai thần Zeus. Ngài lấy làm thương hại cho Eros và quyết định kết hợp hai người với nhau. Đám cưới đã diễn ra linh đình suốt 30 ngày đêm. Những món cao lương mỹ vị được dọn khắp nơi, những suối rượu tuôn chảy không ngừng. Người ta ca hát, người ta nhảy múa, ngưòi ta chúc mừng một đôi trai tài gái sắc..

Eros cưới được Elisa lấy làm hạnh phúc nhất trần đời. Chàng nuông chiều Elisa rất mực, nhất nhất đều tuân theo ý muốn của nàng. Eros xây nên 1 lâu đài nguy nga diễm lệ bằng thủy tinh, hồng ngọc và đá quý cho Elisa cư ngụ. Chàng dặn dò:

- Elisa xinh đẹp của ta ơi! Ta yêu nàng hơn cả bản thân mình và giá nào ta cũng không để mất nàng. Hãy ngoan ngoãn ở trong lâu đài và chớ đi xa, ta không muốn người nào khác ngoài ta được thưởng thức sắc đẹp của nàng. Tình yêu của ta dành cho nàng là duy nhất, mãnh liệt hơn thác và đậm đà hơn mật ong. Nàng chớ khiến ta buồn lòng..

Elisa vì tình yêu với Eros đã ngoan ngoãn nghe theo lời chàng dặn dò, họ đã có những ngày tháng thật hạnh phúc. Và rồi Eros lại rong ruổi ra đi với nhiệm vụ của thần tình ái. Chàng đi quanh năm suốt tháng để kết nối những tâm hồn nam nữ yêu nhau, chàng bỏ mặc Elisa ở một mình trong cung điện lạnh giá…

Tai họa bắt đầu xảy ra khi thần Ganh Ghét xuất hiện. Mụ ta vừa trở về sau khi gieo rắc sự ganh ghét ở vương quốc Hòa Bình. Được tin Eros kết hôn với Elisa, mụ ta đã lồng lộn vì ghen tức. Eros phải là của mụ chứ không phải của Elisa. Với ý nghĩ đen tối đó, mụ đã tức tốc lên đường đi tìm Eros. Chờ đến khi chàng mệt mỏi thiếp ngủ, mụ lén nhổ mũi tên ra khỏi trái tim chàng và thổi vào đó 1 hơi “quên lãng”. Eros tỉnh dậy, thoắt chốc không còn nhớ gì đến chuyện cũ. Chàng lại mải miết ra đi và không ghé về thăm người vợ trẻ nữa…

Phần Elisa chờ đợi mòn mỏi nhưng chẳng thấy chồng đâu. Mỗi ngày nàng càng thêm phiền não và lâm bệnh nặng. Không có ai ở bên cạnh nàng ngoài mặt trời, mặt trăng và các vì tinh tú. Elisa đã nhờ gió đem lời nhắn gửi đầy nhớ nhung đến Eros. Nhưng gió trở về và báo cho nàng 1 tin buồn rằng Eros đã không còn yêu nàng nữa. Chàng đang vui vẻ tranh tài cùng thần Ganh Ghét và chẳng còn nhớ Elisa là ai

Điều này khiến Elisa tội nghiệp hoàn toàn gục ngã. Nàng khóc đến kiệt sức ngất đi. Khi tỉnh dậy, Elisa van xin thần Mặt Trời:

- Mặt trời! Hãy thiêu đốt ta bằng sức nóng của người, ta thà chết đi như thế còn hơn đau đớn vì sự phản bội của chồng ta. Không có chàng, ta sống trên đời này còn ý nghĩa chi???

Mặt trời không nỡ nhìn Elisa đau khổ đã kéo mây đen che mặt khiến đất trời u ám, tăm tối.

Bệnh của Elisa mỗi ngày 1 trở nên trầm trọng và rồi nàng qua đời. Giây phút ấy chim muông ngừng ca hát, hoa héo rũ và chẳng còn tỏa hương thơm. Thần Zeus đau đớn cùng cực. Người tự trách mình rằng:

- Elisa con ơi! Ta đã cầu chúc cho con sắc đẹp và sự thông minh nhưng ta lại không ban cho con sự can trường vượt qua sóng gió. Lỗi tại ta! Chính ta đã hại con rồi….

Thần Zeus vì quá yêu con nên không nỡ nhìn thân xác nàng tan biến thành tro bụi. Vì thế ngài đã phán:

- Ta sẽ cho con hóa thân thành hoa hồng vì chỉ có hoa hồng mới sánh được với sự cao quý của con và chỉ có gai của hoa hồng mới bảo vệ con khỏi những tổn thương. Màu sắc của con sẽ không phải là đỏ tươi thắm thiết, không phải hồng phấn dịu dàng mà là màu vàng mãnh liệt cháy lòng. Để cho kẻ phản bội con mỗi khi nhìn thấy hoa hồng vàng là day dứt hối hận và những chiếc gai của con sẽ khiến cho hắn phải đau đớn như con đã từng đau đớn vì hắn…..”

Và rồi, trên mặt đất đã xuất hiện 1 loại Hoa hồng Vàng - màu của sự phản bội.....
Nguồn Thung Lũng Hoa Hồng
Đi tìm những cánh hoa bay... 1291867449794258731_574_574

Đi tìm những cánh hoa bay... 12919584021212302126_574_574

Khăn choàng móc bằng sợi cotton Việt Nam
Đi tìm những cánh hoa bay... Ha002%201

Bookmark móc bằng Cotton Hàn
Đi tìm những cánh hoa bay... JP002

http://hoatay.net

ngthuy


Cuộn len to
Cuộn len to
mừng nhà mới nhé ,nhưng hình như em này đến từ Hoatay .net nhỉ

nhatanhpham

nhatanhpham
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
ngthuy đã viết:mừng nhà mới nhé ,nhưng hình như em này đến từ Hoatay .net nhỉ
Đúng rồi chị. Đó là web của em.

http://hoatay.net

Ngọc Huyền

Ngọc Huyền
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
chào c!
e rất ấn tượng với cái tên " đi tìm những cánh hoa bay" của nhà c đó.
chị móc giỏ nhìn đẹp quá
e chỉ biết đan thôi. khi nào học móc chắc nhờ c giúp đỡ quá.
:dan: :dan: :dan:

nhatanhpham

nhatanhpham
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
Ngọc Huyền đã viết:chào c!
e rất ấn tượng với cái tên " đi tìm những cánh hoa bay" của nhà c đó.
chị móc giỏ nhìn đẹp quá
e chỉ biết đan thôi. khi nào học móc chắc nhờ c giúp đỡ quá.
:dan: :dan: :dan:
Chào bạn, rất vui khi được làm quen với bạn.Được sửa bởi nhatanhpham ngày 27/9/2011, 14:43; sửa lần 1.

http://hoatay.net

kieuthy050682

kieuthy050682
Cuộn len to
Cuộn len to
trùi ui từ lâu chị đã hâm mộ tay nghề của chủ nhân web hoatay.net, nay lại được gặp trên diễn đàn. Có gì xin thọ giáo em nha bounce

nhatanhpham

nhatanhpham
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
kieuthy050682 đã viết:trùi ui từ lâu chị đã hâm mộ tay nghề của chủ nhân web hoatay.net, nay lại được gặp trên diễn đàn. Có gì xin thọ giáo em nha bounce
Cám ơn chị, có gì trong khả năng của em, em sẵn sàng chia sẻ Razz

http://hoatay.net

nhatanhpham

nhatanhpham
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
Chiếc túi bigsize khá đơn giản nhưng móc cũng cực kì miệt mài. Túi được chụp ngay bờ kênh Nhiêu Lộc gần nhà. Khi đó là mùa của loại hoa màu vàng không biết tên, cả đoạn đường ngắn nhưng hoa nở rộ thật đẹp.

Đi tìm những cánh hoa bay... 1315133039428153598_574_574

Cảnh đẹp này giờ là những trụ điện cao, đường lát gạch sạch sẽ tinh tươm. Cũng đúng thôi, Sài Gòn mà... Smile

Đi tìm những cánh hoa bay... 1315133046973235019_574_574

Điểm nhấn của chiếc túi là bông hoa tự chế.

Đi tìm những cánh hoa bay... 13151330361225027862_574_574

Hình sau khi được người bạn photoshop.

Đi tìm những cánh hoa bay... 13151330341534118938_574_574

http://hoatay.net

kieuthy050682

kieuthy050682
Cuộn len to
Cuộn len to
Túi này em móc = sợi dù đơn hay sợi gì thế? happy1

nhatanhpham

nhatanhpham
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
kieuthy050682 đã viết:Túi này em móc = sợi dù đơn hay sợi gì thế? happy1
sợi dù đó chị.

http://hoatay.net

mousecg

mousecg
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
túi đơn giản nhưng rất đẹp em ạ love1 number1

ngthuy


Cuộn len to
Cuộn len to
mình rất mê những chiếc túi của sohp Hoa tay ,ngày nào lên mạng mình cũng vào đó để ngắm ,ước gì mình cũng làm được một chiếc như tế

mai ngay


Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
Thật tình xem trang web hoatay.net , mình thật sự hâm mộ bạn, bạn thật kháo tay, mình mới tập tành móc thôi, mà móc 1 cai giỏ xach móc hoài không xong, nhìn hình móc ra thì nhỏ quá mà móc lớn chút thì không biết dùng cách nào. Bạn có thể chỉ mình được không. nếu được thế thì cảm ơn bạn nhiều

18Đi tìm những cánh hoa bay... Empty Đẹp quá hà ! 7/9/2011, 11:20

Phạm thị thanh tuyên

Phạm thị thanh tuyên
Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
Giỏ bông hông đẹp quá.
Bạn có thể chỉ cho mình không
Cám ơn bạn nha

nhatanhpham

nhatanhpham
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
mousecg đã viết:túi đơn giản nhưng rất đẹp em ạ love1 number1
Cám ơn chị happy1

http://hoatay.net

nhatanhpham

nhatanhpham
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
ngthuy đã viết:mình rất mê những chiếc túi của shop Hoa tay ,ngày nào lên mạng mình cũng vào đó để ngắm ,ước gì mình cũng làm được một chiếc như tế
Cám ơn chị, em cũng đã ghé xem "Nhà của mẹ", những mẫu áo của chị cũng rất đẹp, vì chị chuyên về đan, em lại về móc nên thấy khác lạ thôi.
Chị thử chụp ảnh ở ngoài trời sáng thay vì trong nhà sẽ thấy hiệu quả hơn nhiều.

http://hoatay.net

nhatanhpham

nhatanhpham
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
mai ngay đã viết:Thật tình xem trang web hoatay.net , mình thật sự hâm mộ bạn, bạn thật kháo tay, mình mới tập tành móc thôi, mà móc 1 cai giỏ xach móc hoài không xong, nhìn hình móc ra thì nhỏ quá mà móc lớn chút thì không biết dùng cách nào. Bạn có thể chỉ mình được không. nếu được thế thì cảm ơn bạn nhiều
Bạn thử thay đổi loại len sợi lớn hơn hoặc chập thêm nhiều sợi. Bạn gửi chart hình và mẫu đã làm mình xem thế nào.

http://hoatay.net

nhatanhpham

nhatanhpham
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
Phạm thị thanh tuyên đã viết:Giỏ bông hông đẹp quá.
Bạn có thể chỉ cho mình không
Cám ơn bạn nha
Cám ơn bạn, mẫu hoa này mình tự thiết kế nên không share bạn nhé. Mình gửi bạn chart hoa hồng này cũng rất đẹp.
Đi tìm những cánh hoa bay... 13157438991239934660_574_574

http://hoatay.net

therese.asia

therese.asia
Cuộn len rất to
Cuộn len rất to
Đi tìm những cánh hoa bay... KA002

Cái này xinh ghê. Shop của Nhật Anh toàn những hàng xinh xinh.

http://www.myhobby.vn

nhatanhpham

nhatanhpham
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
therese.asia đã viết:
Cái này xinh ghê. Shop của Nhật Anh toàn những hàng xinh xinh.
Con cám ơn cô.

http://hoatay.net

pdanh

pdanh
Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
mừng tân gia của nhatanh happy2 . Mình mới biết hoatay.net và hnay cũng đặt mua hàng của bạn đó. Cửa hàng của bạn thật đẹp, mình mê mẩn quá nên đang thử sức. Có gì nhờ bạn chỉ giáo nha

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 4 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất