Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : 1, 2, 3  Next

Bạn sẽ bình chọn cho (các) sản phẩm nào sau đây?

Đan đan móc móc Hè 2009 Vote_lcap20%Đan đan móc móc Hè 2009 Vote_rcap 20% [ 7 ]
Đan đan móc móc Hè 2009 Vote_lcap26%Đan đan móc móc Hè 2009 Vote_rcap 26% [ 9 ]
Đan đan móc móc Hè 2009 Vote_lcap9%Đan đan móc móc Hè 2009 Vote_rcap 9% [ 3 ]
Đan đan móc móc Hè 2009 Vote_lcap37%Đan đan móc móc Hè 2009 Vote_rcap 37% [ 13 ]
Đan đan móc móc Hè 2009 Vote_lcap8%Đan đan móc móc Hè 2009 Vote_rcap 8% [ 3 ]
Tổng số bầu chọn : 35

Poll closed

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 3 trang]

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
Các bạn thân mến,

Nhằm khuấy động phong trào "ham đan móc" của chị em, Rosa xin được tổ chức cuộc thi nho nhỏ. Đây cũng sẽ là gameshow đặc biệt dành cho mùe hè 2009.

Cuộc thi Đan Móc Hè 2009
Đan đan móc móc Hè 2009 Phuong10


Nội dung thi
Cuộc thi lần này sẽ hơi khác các lần trước, đó là: ban tổ chức sẽ ra đề bài và thí sinh phải thực hiện theo đúng đề bài đó. Đề bài như thế nào thì đến khi khai mạc cuộc thi các thí sinh mới được biết nherang .
Yêu cầu: đã biết các mũi đan móc căn bản, yêu đan móc và có tính kiên nhẫn.

Thời gian thi

Cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày thứ 7 tuần sau, tức ngày 13/06/2009, lúc 14h chiều. Mong các bạn online vào giờ đó để dự khai mạc và nhận đề thi.
Các thí sinh sau đó sẽ đem đề thi về nhà và thực hiện theo những gì đề bài yêu cầu, thời gian làm bài thi là 3 tuần, tức là sau ngày thứ 7, ngày 04/07/2009, ban tổ chức sẽ không nhận bài dự thi của thí sinh nữa.

Địa điểm thi

Tại nhà văn hóa danmoc.net, tòa nhà Gameshow, phòng "Đan đan móc móc hè 2009". Các bạn chú ý địa chỉ kẻo đi lạc. Đây cũng sẽ là nơi khai mạc, nhận đề thi, nộp bài, trưng bày sản phẩm, chấm điểm, công bố giải và cuối cùng là bế mạc.

Cách chấm điểm
Như cuộc thi Cuộn len vàng, khán giả luôn là người khách quan và công tâm nhất để đánh giá chất lượng của bài thi, vì vậy lần này cũng sẽ chấm điểm theo hình thức bầu chọn bằng cách bỏ phiếu kín. Tất cả các thành viên danmoc.net đều có quyền bình chọn sản phẩm mà bạn yêu thích nhất. Ban tổ chức sẽ bố trí phòng kín để các bạn vào bầu không lo ai biết nhé. Mong các thành viên tham gia bầu chọn đông đảo, vì những lá phiếu của các bạn quyết định rất lớn đến sự thành công của cuộc thi.

Giải thưởng
Cuộc thi này sẽ có hai giải cho 2 người về nhất và về nhì. Giải thưởng bao gồm:

Giải nhất: sự ngưỡng mộ của các thành viên, một tràng pháo tay, hoa và bánh của ban tổ chức và danh hiệu "Giải nhất đan móc Hè 2009". Danh hiệu sẽ được gắn trân trọng vào title của thành viên trong vòng 1 năm sau đó.

Giải nhì: một tràng pháo tay, hoa và bánh của ban tổ chức và danh hiệu "Giải nhì đan móc Hè 2009". Danh hiệu sẽ được gắn trân trọng vào title của thành viên trong vòng 1 năm sau đó.

Do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế, ban tổ chức vẫn chưa thể chuẩn bị qùa hiện vật cho các bạn thắng giải, mong các bạn thông cảm và ủng hộ cuộc thi nhiệt tình. Hy vọng năm sau tình hình kinh tế khá hơn, phần thưởng cũng sẽ có giá trị hơn. cheers

Phần thông báo đến đây là hết. Ban tổ chức mong nhận được phản hồi, đăng ký tham gia của các bạn tại địa điểm này. Hẹn gặp lại vào ngày khai mạc 13/06/2009 vào lúc 16h chiều.

Vô cùng thân ái! :k15:Được sửa bởi Rosa ngày 12/7/2009, 05:25; sửa lần 12.

http://www.danmoc.net

inferno

inferno
Cuộn len to
Cuộn len to
sao hổng cho đề tự do cho sp nó phong phú hở rosa? Nếu em thấy đề thi ưng ý em nhất định sẽ tham dự Laughing

Dieu An

Dieu An
Giải nhất đan móc Hè 2009
Giải nhất đan móc Hè 2009
hihihi, Diệu An cũng đăng ký tham gia nhe, hết biết móc gì rùi vì bữa làm được cái bolero rồi, đang chờ xem mẫu móc của Roá công bố nè!
Nhanh nhanh nhe Rosa!

Elena

Elena
Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
Elena thấy ban tổ chức ra đề bài cũng có lý vì đề tài tự do khó chọn để làm lắm, mình có tật làm được một nửa thấy ko ổn lại tháo ra làm cái khác cho nên ít sp thành công lắm! he he hy vọng đề bài kì này trúng tủ :pf30:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100000062186205

phuthuylon

phuthuylon
Người điều hành Box Móc
Người điều hành Box Móc
đề bài mình muốn tham gia cũng ko dc rùi. vì chỗ mình ko có nhìu loại len, sợ đề bài cho ko đúng như loại len mình có thì thua rồi.chán ghê

cuonlenxu


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Em muốn tham gia móc có được không nhi? ^^ chị rosa làm topic về chủ đề cuộc thi sơm nhé, em thấy mông lung cả lên, Nhưng đại loại em nghỉ vui đây ^^

yenyen

yenyen
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
hix, đợt này ko bon chen với chị em được rùi, cả vào 4rum nhà mình coi cũng khó vì yy chuẩn bị báo cáo tốt nghiệp. thôi thì đứng ngoài cổ vũ và thèm khát sản phẩm của chị em vậy. chúc cả nhà mình có nhiều sản phẩm đẹp cheers happy2

ốc tiêu


Cuộn len to
Cuộn len to
ốc tiêu cũng không tham gia được rồi, vì..... lười quá và cũng do... dỡ quá nữa. Chúc chị em và các bạn tham gia cuộc thi hết mình với tinh thần vui vẽ nhưng phải rinh giải về nhe để còn khao mọi người nữa. Thân chúc cuộc thi thành công vang dội và chiến thắng vang lừng. Nói chơi thôi chứ dù người được giải hay không được giải thì không thành vấn đề, vì tính chất cuộc thi là phải chọn ra người thắng cuộc nhưng thật ra thì qua đó chúng ta đều học được từ những sản phẩm của nhau và đó chính là mọi người cùng được. Đang chờ ngắm những sản phẩm của chị em đây, chắc là xinh biết mấy ha mọi người?

junearies

junearies
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
ui ui, sao chờ mãi màh chẳng thấy đề bài gì hết ấy nhỉ.Chị ro sa ,em cũng muốn đăng ký tham gia

http://www.123mua.com.vn/xem?tv=juneariesdecor

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
Các bạn thân mến,

Như đã hẹn, hôm nay ban tổ chức xin được phép công bố đề thi cuộc thi đan móc Hè 2009.

Một số bạn lo là ra đề sẽ không được mẫu như ý, hoặc không tìm được len như ý. Các bạn không phải lo nữa nhé, mẫu đan móc vẫn là tự do, nhưng để tăng thêm độ khó và nét riêng cho cuộc thi lần này, sản phẩm phải thỏa mãn một trong các điều kiện sau :

* Sản phẩm phải có đính một bông hoa (đan hoặc móc)
* Phải có ít nhất 2 màu

Các bạn lưu ý : thỏa mãn một trong 2 điều kiện. Như vậy nghĩa là sản phẩm nào 1 màu và không có bông là không được dự thi, sản phẩm vừa 2 màu vừa có bông thì càng được khuyến khích dự thi nherang .

Một điều kiện cuối cùng là (bắt buộc) : khi post sản phẩm dự thi, các thí sinh dự thi phải viết một đoạn ngắn với nội dung liên quan đến sản phẩm của mình. Ví dụ : len lọai gì, kim số mấy, hết mấy cuộn, làm cho ai, người đó quan trọng với mình như thế nào, quá trình đan móc như thế nào, v.v . Nghĩa là tất tần tật mọi chuyện trên trời dưới đất liên quan đến sản phẩm của mình. Đọan văn này phải ít nhất là 5 dòng và nhiều nhất là 20 dòng, không được post ít hơn mà cũng không được nhiều hơn, các bạn lưu ý, nếu vi phạm, sản phẩm sẽ bị loại.

Hy vọng những nét mới của cuộc thi lần này sẽ góp phần làm cho cuộc thi thêm thăng hoa, người dự thi cũng như ban giám khảo thêm phần hưng phấn và lơ lửng, hehe.

Thời gian làm bài ban đầu ban tổ chức ra là 1 tuần, nhưng vì thành viên inferno chê như vậy thì ít quá (thành viên này là tay móc có hạng mà còn chê ít quá, vậy các tay đan móc khác sẽ như thế nào ? scratch ), nên BTC quyết định tăng lên thành 3 tuần, cho các bạn thoải mái sáng tạo hơn. Như vậy hạn nộp bài sẽ là ngày 4/7/2009.

Phần công bố đề thi đến đây là hết. Mời các bạn bắt tay vào thực hiện sản phẩm. Rất mong nhận được nhiều sản phẩm dự thi của các bạn. Chúc các bạn nhiều sức khỏe để hoàn thành tác phẩm của mình.

Chào thân ái.

BTC.

http://www.danmoc.net

junearies

junearies
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
chị Rosa, em khong bỏ hoa mà bỏ trái cây vô được không chị Rosa

http://www.123mua.com.vn/xem?tv=juneariesdecor

inferno

inferno
Cuộn len to
Cuộn len to
sp phải có hai màu là sao hở rosa? đan cải màu hay là em xài chỉ đa sắc cũng được ? hehe, em ăn gian, em xài chỉ đa sắc lun đó

nhatranh75

nhatranh75
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Một người nộp nhiều sản phẩm dự thi có được không Rosa?

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
junearies đã viết:chị Rosa, em khong bỏ hoa mà bỏ trái cây vô được không chị Rosa
Theo quy định phải là hoa, bạn vừa làm trái cây vừa đính hoa vào vậy nherang

inferno đã viết:sp phải có hai màu là sao hở rosa? đan cải màu hay là em xài chỉ đa sắc cũng được ? hehe, em ăn gian, em xài chỉ đa sắc lun đó
Sao cũng được, miễn nhìn vào sp thấy có ít nhất 2 màu, hehe.

nhatranh75 đã viết:Một người nộp nhiều sản phẩm dự thi có được không Rosa?
Rosa nghĩ mỗi người chỉ nên làm 1 cái để dự thi. Sản phẩm càng công phu càng được chăm sóc kỹ lưỡng thì chắc chắn càng được nhiều người bình chọn. Mỗi bạn nộp 1 sp dự thi thôi nhé.

Các bạn hãy chọn mẫu và chọn len cho thật kỹ để tác phẩm được đẹp hơn. Chúc tất cả các bạn đan móc được những sp thật đẹp.

http://www.danmoc.net

Dieu An

Dieu An
Giải nhất đan móc Hè 2009
Giải nhất đan móc Hè 2009
Như vậy có thể là móc giỏ xách cũng dc đúng kh Rosa?
đâu nhất thiết phải móc áo đâu he!
DA đang ngâm kíu mẫu nè!

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
Như vậy có thể là móc giỏ xách cũng dc đúng kh Rosa?
đâu nhất thiết phải móc áo đâu he!

Chị em móc gì cũng được, miễn làm đúng đề bài, đừng có lạc đề nhá! nherang

http://www.danmoc.net

inferno

inferno
Cuộn len to
Cuộn len to
1h sáng mà em còn đang lang thang di tìm mẫu dự thi đây. Mai em sẽ đi mua chỉ, tuần này rị mọ cho xong cái cồ léc xông, qua tuần sau bắt tay vô làm bài thi (có lẽ là 1 cái đầm, em đang tâm đắc 1 số mẫu váy, hồi đó mà siêng 1 chút móc luôn cái wedding dress mặc cho oách nhể)

inferno

inferno
Cuộn len to
Cuộn len to
thứ hai này em sẽ bắt tay vào làm bài thi. Mấy bữa nay đi shopping thấy người ta bán áo móc quá trời nhưng mà xấu đau đớn, xấu ko đỡ được. Móc ẩu mà lỏng tay quá sức, mà cũng đúng, của bán thì làm cho lẹ chứ hơi đâu ngồi rị mọ như mình lấy gì ra tiền. Thôi, cứ xài đồ cây nhà lá vườn, rẻ, đẹp, bền, lành

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
Rosa xin được phép nhắc lại hạn nộp bài là 12H đêm ngày 4/7/2009 (thứ 7).

Chị em nào làm xong rồi thì cũng úp sản phẩm lên nhé, khi có sản phẩm úp lên Rosa sẽ tiến hành đặt bình chọn luôn và cho tiến hành bình chọn dần dần.

Chúc chị em có đủ kiên nhẫn để hoàn thành sản phẩm và hy vọng kỳ này sẽ có nhiều sản phẩm thật bất ngờ từ các thành viên của danmoc.net

Chúc chị em cuối tuần vui vẻ!

http://www.danmoc.net

manylam

manylam
Giải nhì đan móc Hè 2009
Giải nhì đan móc Hè 2009
Rosa ơi, mình không móc áo mà móc thú nhồi bông được không? mình có hứng thú với đề tài này hơn, hihi

http://vn.myblog.yahoo.com/many1972002

inferno

inferno
Cuộn len to
Cuộn len to
em đã hoàn thành bài dự thi ràu (khiếp ! LÀm từ sáng hôm qua tới giờ mới xong đấy) nhưng phải chờ bà chị họ vìa làm photographer hộ cho nữa mới có cái post lên What a Face

inferno

inferno
Cuộn len to
Cuộn len to
Đây là sp dự thi cụa em (em tính móc đờ rét mà sợ tới thi đan móc hè 2011 cũng chưa có sp dự thi quá). Cứ tưởng mình lèng èng, ai ngờ là người nộp bài đầu tiên....
Người mủ cũng là em, tạo dáng theo tiêu chuẩn ISO2000 nha happy1 ................

Đan đan móc móc Hè 2009 3653676883_2a42cee1f5

Nhìn thẳng nó thế này....

Đan đan móc móc Hè 2009 3653676885_0a76df0d69

Làm duyên tí, xoay nghiêng qua 1 tẹo thì nó thế này....

____________________________________________

Cái áo này gặm hết cụa em 120k xiền chỉ (tức tưởi Sad ). Em xài len Top Yarn và Dinamite của Nhật, gồm 8 cuộn xanh ngọc và 1 cuộn trắng làm viền áo (chuẩn theo yêu cầu cụa BTC), crochet hook size 2 (T-Bird). Mẫu được phăng lại từ mẫu bìa của tạo chí Rich More vol.99 (em không xem chart mà nhìn theo mẫu phăng ra cỡ 8/10). Mua chỉ hôm CN, bắt đầu móc từ sáng thứ hai đến chiều thứ ba thì xong, quăng con bé cho dì nó giữ rồi cắm cúi cặm cụi, con rên ư ử cũng không thèm nhìn (đúng là mẹ mìn)
Cái sự nguyên liệu của em nó cũng làm em xấc bấc xang bang, mới đầu là dùng len Top Yarn, nhưng thiếu chỉ (thân áo không thôi là 2 cuộn rưỡi rồi đấy ạ), bà Phi không có, trưa đồng bóng em chạy ra DQM cũng không nốt (nhưng bù lại em tha về nửa kg sợi giấy làm giỏ xách), cuối cùng cũng phải về bà Phi, lấy len Dinamite cũng của Nhật, i chang nhưng se nhiều sợi hơn, em phải tước bớt chảy cả máu tay. Có điều khi em nó ra đời em cảm thấy rất toại nguyện, có vất vả tí cũng mát lòng.

Giờ thì lên nựng con, đền ngày qua ngày nay mẹ bỏ bê.... What a Face

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
Sản phẩm của Inferno đẹp quá. Inf móc nhanh quá làm khủng bố tinh thần bà con rồi.

Bài dự thi như của inf là đúng đề bài không bị lạc đề, chị em cứ thế mà làm nhé. nherang

Giờ thì chờ chiêm ngưỡng các sản phẩm tiếp theo của các chị em khác. :dan:

http://www.danmoc.net

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
Rosa ơi, mình không móc áo mà móc thú nhồi bông được không? mình có hứng thú với đề tài này hơn, hihi

Quên mất chưa trả lời cho manylam. Bạn móc gì cũng được nhé, chủ đề tự do mà.

Rosa bắt đầu tiến hành đặt bầu chọn, các bạn kéo chuột xuống cuối trang để bầu chọn sản phẩm yêu thích nhé. Vì mỗi thành viên chỉ được bầu chọn 1 lần, mỗi lần có thể bầu cho nhiều sản phẩm, nên các bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi bầu nhé.

http://www.danmoc.net

manylam

manylam
Giải nhì đan móc Hè 2009
Giải nhì đan móc Hè 2009
Trời ơi, sao inf giỏi thế nhỉ, khâm phục quá

http://vn.myblog.yahoo.com/many1972002

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 3 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2, 3  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất