Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

gakem2010


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
mẹ chồng em đi nhờ đan áo cho con trai, song đan song cái thân rồi giờ còn cái cổ, bà kêu em đan cổ lọ nốt giúp bà vì bạn bà đau tay không đan tiếp được nữa.....hu hu em cũng có biết đan nhưng thú thực biết mỗi đan khăn thôi à.
các chị giúp em với

ngthuy


Cuộn len to
Cuộn len to
bạn ráp toàn bộ áo lại sẻ có 1 cái cổ tròn ,bạn lấy mũi ở mặt phải xung quanh cổ ấy rồi đan tròn nếu có que đan vòng tròn còn nếu bạn chỉ có que đan thẳng thì khi ráp bạn chừa 1 bên vai lại để đan cổ xong thì bạn ráp luôn mình nói vậy không biết bạn có hình dung ra không nhỉ , scratch rồi cứ thế bạn đan đến khi chiều cao cổ vừa ý thì chiết hết ra kim nhớ khi đan bạn dùng que nhỏ hơn que đan thân khoảng 0,25 đến 0,5mm nhé cổ sẻ đẹp hơn chúc bạn thành công

gakem2010


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
em cảm ơn chị thật nhiều, thực sự em cũng đã hơi hơi hiểu, vụ đan que thẳng, tức là mình vẫn lấy mũi đan lên, nhưng đan một nửa bên này trước rồi sau đó đan tiếp nửa bên kia , sau đó khâu giáp hai nửa vào nhau à chị. còn vụ đan que tròn thì là mình đan que đan hai đầu đúng không chị mà bao nhiêu que hai đầu thì đủ để đan tròn chị ?
hì em thấy vụ đan que tròn có vẻ dễ hơn vụ đan que thẳng em không hiểu lắm chị chỉ rõ lại giúp em nha.

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất