Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

junearies

junearies
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Uh,mình là newbie nên cũng chẳng biết viết gì cà. Mình học thời trang nên cái gì cũng biết cả cắt may, đan móc, thêu thùa nhưng dở nhất là nấu ăn. Vì thế quyết tâm yêu người Bắc để không nấu ăn thì cũng bù lại cái khoảng là đan áo ấm cho người iu.
Mình không đi kiếm đâu, mà tình yêu tự đến. Con trai người Bắc chính gốc. Mình yêu anh í lắm. Thế là mình cũng móc cho mẹ anh ấy một bộ lót ly bằng sợi óng ánh màu trắng và viền nhũ vàng. Đẹp quá, nên mẹ anh ấy không dùng mà cất vào tủ.
Cảm giác lúc móc xong là vui lắm, nhưng mệt vì thức ngày thức đêm, và ngón tay thì chai luôn.
Trong chương trình học cũng có dạy đan. Mình mua mấy cuộn len màu trầm nâu, da bò,đen để đan cái khăn choàng nộp chấm điểm xong rồi tặng anh luôn. Thấy mình vất vả, anh ấy cho mình một cái khăn len màu xanh da trời.Mình chưa bao giờ được thấy cái khăn nào đẹp như thế, mủi đan không sai một mùi, và đan bằng thứ len rất mịn, chưa bao giờ mình có thể kiếm được loại len đó. Nhờ cái khăn đó mình được 10 điểm,một mình mình trong lớp được 10.
Và cái khăn mình định đan cho anh thì được hoàn thành một nửa rồi cất luôn vào tủ.
Vì đến bây giờ thì được 2năm...bọn mình chia tay nhau.
Bây giờ mỗi lần ngồi đan hay móc cái gì là thấy xúc động ghê lắm.

http://www.123mua.com.vn/xem?tv=juneariesdecor

Elena

Elena
Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
Mình cũng có một kỉ niệm gần giống bạn junearies, mình là người gốc Bắc mà lại có bà ngoại là một người chuyên đan áo len xuất khẩu, cho nên từ bé mình đã quen với những cuộn len mềm mại đầy màu sắc và những cây kim đan mà qua đôi tay bà nó trở thành những tác phẩm tuyệt đẹp, mình ko thể nghĩ nó có thể biến sợi chỉ thành những tấm áo chắc chắn. Lớn lên một chút mình bắt đầu tập tành đan đan móc móc, nhưng vì không có nhiều thời gian để luyện tập nên chẳng đi đến đâu hết, mỗi thứ biết làm một chút.
Bỗng dưng mình cũng yêu một người bắc, khi mùa đông sắp đến mình đan cho người ta một cái khăn len vì mình chỉ giỏi nhất phần đó, đi khắp chợ chọn len, chọn màu mình nghĩ là người ta thích nhất, đan mài miệt, đến khi đan xong hí hửng đem tặng người ta. Người ta nhận xong mặt lạnh băng làm mình thót tim, nhưng bỗng dưng phì cười và rút từ trong áo khoác ra một cái khăn len màu gần giống của mình. Ôi, đúng là tông xuyệt tông, như là khăn đôi ý, nhưng mà của người ta là khăn đan máy, nhưng mà tuyệt lắm, vì nó được ủ ấm sẵn nữa chứ, chẳng biết mặt mình như thế nào mà người ta cứ cười suốt.
Thế mà kỉ niệm đó cũng qua đi 3 năm rùi, chẳng biết người ta có giữ cái khăn của mình không nhưng mình vẫn dùng cái khăn của người ấy khi trời lạnh.

https://www.facebook.com/profile.php?id=100000062186205

inferno

inferno
Cuộn len to
Cuộn len to
Inf cũng giống giống như junearies, tức học TKTT, biết may vá thêu thùa, nhưng không biết nấu ăn. Mà người ta nói ăn cho mình mặc cho người, vậy mà chỉ biết làm cho người, ko biết lo cho mình scratch .... Inf từng quen một anh người Bắc, là người Nam Định, tình cũng đẹp, nhưng không bền, tặng một cái khăn, giờ thì dù chia tay rồi nhưng có lẽ anh vẫn còn dùng cái khăn đó. Hoặc cũng có khi số phận nó hẩm hiu hơn...
Còn chồng Inf hiện tại thì.... Chậc ! Không biết nói sao luôn, chưa từng nấu được một bữa ăn vừa miệng chồng, mà suốt ngày vùi vô đống len chỉ.Cũng chưa từng đan móc gì tặng chồng, từ lúc mới quen tới giờ chỉ may cho chồng 3 cái somi, chồng Inf thích mặc đẹp, nhưng thương vợ, mặc tới cũ mòn luôn, inf lén lén đem vứt.
Mấy lần tính đan áo cho chồng, nhưng biết chồng không thích nên thôi.

junearies

junearies
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
ui,vay Inerno giống giống mình về cuộc tình đầu tiên rùi.Người ngày xưa mình cũng là Nam Định đấy. Ông bà ta ngày xưa mê tín, khi yêu nhau không nên tặng khăn( chắc là bao gồm luôn khăn tay, khăn quàng cổ và chắc là khăn lau mặt luôn), vì khăn là chia ly màh. Chậc, sau này có yêu nữa thì thề là không bao giờ đan khăn để tặng. Ông bà ta nói, đúng là cấm có sai.

http://www.123mua.com.vn/xem?tv=juneariesdecor

Dieu An

Dieu An
Giải nhất đan móc Hè 2009
Giải nhất đan móc Hè 2009
Đọc tâm sự các bạn làm mình cũng buồn lây, sao mà con gái mình khổ vậy ha?

Như vậy nếu mình đan áo tặng người ta thì không biết tương lai cuộc tình sẽ di về đâu ha?
không biết có chia tay nhau như là đan khăn tặng nhau khong nữa!

Có lẽ khi yêu nhau đừng nên tặng những thứ gì liên quan đến đan móc cho nó êm thắm!
cưới rùi muốn đan gì thi đan sẽ tốt hơn
Giống như các bạn, ngày xưa DA cũng có quen 1 người, yêu nhau nhưng không thể lấy nhau, cũng có tặng đôi găng tay, anh còn bảo mình là " Em có thể móc tên em trên mu bàn tay của chiếc bao tay không, để mỗi lần đeo bao tay nhìn thấy tên em thì anh như luôn nhìn thấy được em" Lãng mạn đến vậy đó, nhưng 2 người vẫn không thể vượt wa được rào cản rất lớn và đành làm Ngưu Lang Chức Nữ.
vậy đó, mỗi lần nghĩ đến đan găng tay là tim mình đau nhói và bây giờ vẫn không dám đan móc lại găng tay nữa, vì nó như cứ chạm vào nỗi đau ngày trước!
Còn móc áo tặng 1 ai đó, thì lại sợ! nỗi sợ và lo lắng mà Diệu An không nói chắc mọi người cũng hiểu!
Áo đan xong rồi mà lỡ như .... thì mình lại ôm áo ngậm ngùi thì sao!

legend


Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
Hôm nay vô tình vào đây đọc được những bài viết này của các bạn. Sao thấy hoàn cảnh cứ giông giống nhau thế nào ấy. Legend ko biết đan hay móc. wen 1 người cũng gốc Bắc, nhưng lại ở Bắc Ninh. Thế là bắt nhỏ bạn phải dạy móc để làm sao móc được cái khăn choàng cổ thì thôi. Cái ngày hòan thành xong chiếc khăn đó, Legend rất vui và mừng. Vì đó là sản phẩm đầu tay của mình.
Đem tặng anh, nhìn thấy anh vui làm mi2nh càng hạnh phúc hơn. Nhưng rồi giờ đây, có lẽ nó đã được anh cất 1 nơi nào đó... ko biết anh còn giữ nó hay ko?
Hơn 2 năm rồi. Bây giờ với người mới, anh cũng người Bắc, ở Hà Nội (mình có duyên với người Bắc hay sao ý ^^). Đôi lúc muốn, rất muốn làm cho anh 1 chiếc khăn ấm để choàng cổ nhưgn rồi lại nhớ đến quá khứ thì lại ko dám...

thanhxuan

thanhxuan
Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
Mình thì khác.
Lần đầu mình biết đến len là nhờ một cô bạn dạy cho cách đan một đôi vớ em bé.

Đan xong rồi, ngắm mãi, không tin là mình cũng biết đan, và đôi vớ đáng yêu xinh xắn này là của mình đan!!!

Lâng lâng, khó tả.... Rồi ghiền luôn lúc nào không hay.
Ông xã thú nhận, lúc đầu nhìn sản phẩm của mình chán lắm (mà không dám chê!??)
Bây giờ nhìn cái áo ra cái áo rồi.. hì hì.

Mà bây giờ là vợ chồng rồi, đan khăn quàng cổ cho nhau thì có ổn không cả nhà?

NMN91

NMN91
Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
ui chả lẽ đan tặng khăn cho ny là cũng ko đc à? Hjx em đag định đan khăn tặng a ý. Nhưng mà các cụ bảo đan khăn tay mới alf chia tay mà. Mình đan khăn quàng cổ chắc phải khác chứ. Huhu. Bao nhiu dự địh...

ốc tiêu


Cuộn len to
Cuộn len to
ốc tiêu thấy có nhiều chị em vẫn đan móc khăn và nhiều thứ khác cho anh yêu ầm ầm lên đó thôi, mà tình yêu giữa chàng và nàng vẫn nồng nàn gắn bó và nên vợ nên chồng đó thôi? Có thể nhiều trường hợp không vui xãy ra là do trùng hợp chị em ạ,nên mọi người lạc quan lên mà đan đan móc móc cho người yêu dấu nhen. Nhiều mẫu nam nhìn yêu lắm chị em ơi, ốc tiêu mà đan móc giỏi thì xử lý cho mà coi nghen. Laughing ❤

thanhxuan

thanhxuan
Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
Chà, nghe ốc tiêu nói lại có sĩ khí mà móc áo, móc khăn quàng cho ông xã. Ông xã nhà chị nằn nì móc cho 1 cái áo ấm, nhưng chị mê tín sợ không hay nên còn do dự. Thanks ốc tiêu nhiều nghe.

Ngọc Huyền

Ngọc Huyền
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Các chị ạ!
Đọc qua một lượt các bài trong này em thấy hơi nhột. Chẳng lẽ khăn là biểu trưng cho sự chia tay thật sao. Cách đây 2 năm, nhỏ bạn em có tặng em một bài thơ tình do nó sáng tác.
SCENT OF LOVE
Chiếc khăn tay em dịu dàng trao anh
Như trao tình yêu nồng ấm nơi con tim
Ngày ấy, anh níu tay em như gió khẽ chạm hoa
Đóa hoa dịu dàng lay động, và em cũng yêu em
Ánh mắt ta trao nhau, tim em trao anh, ta trao trọn con tim yêu

Vào lúc đó, đã có một ng nói tặng khăn là sắp chia tay nhưng em đâu có biết.
Rồi 1 năm sau, nhỏ kia lại tặng tiếp phần 2 của Scent of love:
Chiếc khăn tay ấy nay chỉ là cơn gió
Thoảng bay đi như tình anh trao em
Sáng nay, nơi giảng đường chỉ còn là kỉ niệm
Em ngồi đây, xưa, ta gởi nhau bức thư tình
Chợt hiểu rằng... người đã mãi xa em...

Thơ hay nhưng thật buồn các chị nhỉ? Nó cũng đúng phần nào với chuyện của bọn em.
Tình cảm của bọn em đúng nghĩa của tuổi học trò, rất trong sáng và nhẹ nhàng, cũng cực kì đáng yêu. Nửa cuối năm lớp 9 quả là đáng nhớ. Nhiều lúc chỉ là cái nhìn thoáng qua nhưng cũng đủ làm em vui cả ngày... Rồi bất chợt, cậu đi New Zealand du học mà ko hề báo cho em một lời nào. Ngày trôi, cuối cùng cậu cũng thú nhận là muốn tập trung cho việc học và sẽ ko có thời gian cho nh việc khác. Em cũng buồn nhiều nhưng sau đó lại vơi dần.
Em học đan len vì thấy thích thú lúc ngồi xem chị họ đan khăn. Và tất nhiên, ng em nghĩ đến đầu tiên khi chiếc khăn hoàn thành là cậu. Cuối tháng 7 này là đến sn cậu rồi nhưng tất nhiên là ko ở VN. Em cũng từng nghĩ sẽ gởi khăn cho mẹ cậu và nhờ chuyển giúp sang bên ấy. Nhưng mọi việc ko hề đơn giản như thế. Em ko nghĩ mình nên níu kéo và làm phiền cậu khi chính cậu muốn chấm dứt liên lạc. Nên chiếc khăn ấy bây h đang dc gói gém kĩ lưỡng trong tủ như là sp đầu tay của em mà ko mang bất kì ý nghĩa nào khác.
Tối qua em cũng hoàn thành xong cái khăn thứ hai của mình. Nhưng trái với cảm giác vui ko tả nổi khi đan xong cái đầu tiên, em lại thấy hơi buồn. Một phần là do mua nhầm len TQ, sẽ xơ sau vài lần giặt, em sẽ ko dùng dc hay mang tặng cho ai. Nhưng hình như niềm vui của em đến trong lúc cầm que đan thì phải. Em cũng thích đan khăn tặng ng khác hơn là giữ lại cho mình, thích " chăm sóc" cho những ng xung quanh mình. Dù gì thì em cũng rất muốn đan khăn choàng len cho ng mình yêu lắm, nhưng mà chắc còn lâu lắm à!
Woa, bài này em viết dài thật ấy.. Cám ơn diễn đàn nhiều vì đã cho em cơ hội để bày tỏ lòng mình! Chúc mọi ng ngày chủ nhật vui vẻ! Moazzzzzzzz
Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 717650 Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 717650 Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 717650 Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 717650 Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 717650 Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 717650 Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 717650 Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 717650 Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 717650 Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 717650

pmv1012

pmv1012
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
câu chuyện của bạn làm mình xúc động lắm. nhưng trong bài thơ là chiếc khăn tay, còn khăn em đan là khăn quàng cổ. Nghe thì cũng hơi lo lo, vì vừa rồi chiếc khăn quàng cổ đầu tiên mình móc dc mình tăng sn cho 1 người bạn mà mình rất rất yêu quý, không biết mọi chuyện thế nào đây? hơn nữa, hom vừa rồi có đọc 1 bài viết của một bạn kể rằng bạn ấy làm khăn quàng cổ tăng người yêu dc 2 năm thì chia tay, nghe cũng lo lắng thiệt Sad

Mina


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Còn mình thì vui vui khi lần đầu tiên đan thử Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 935434
Lúc mình 9 tuổi,mình định đan thử nên mình lấy 2 cây tăm làm dụng cụ,còn 2 sợi dây thun làm len,vì lúc đó chưa biết nên mình chỉ quấn mỗi sợi dây thun vào mỗi cây tăm,quấn qua quấn lại cho nó cuốn vào cây tăm,rồi móc 2 cái dây thun đó vào nhau,móc qua móc lại được 1 sợi dây thun to kết từ 2 sợi dây thun nhỏ,lúc đó mình đem khoe với mẹ,mẹ nói là mai mốt có thể mua dụng cụ về để đan Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 571279
Kỷ niệm đó mình vẫn còn nhớ đến bây giờ! Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 252296

cuộnlenbé

cuộnlenbé
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
còn mình cũng không biết đan bữa đó tình cờ vào diễn đàn sau đó mình đã dăng kí lần đầu móc đc mình vui lắm bây giờ mình đang móc khăn choàng cổ chưa xong chừng nào xg mình sẽ khoe thành phẩm dan2 cheers

cuộnlenbé

cuộnlenbé
Cuộn len vừa vừa
Cuộn len vừa vừa
cho mình hỏi làm sao để up hình Smile

Mina


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
cuộnlenbé đã viết:cho mình hỏi làm sao để up hình Smile
Bạn chụp hình lại rồi chuyển vào máy,vào upanh.com để chuyển hình lên đây nhé! Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 571279

pmv1012

pmv1012
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Mina đã viết:Còn mình thì vui vui khi lần đầu tiên đan thử Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 935434
Lúc mình 9 tuổi,mình định đan thử nên mình lấy 2 cây tăm làm dụng cụ,còn 2 sợi dây thun làm len,vì lúc đó chưa biết nên mình chỉ quấn mỗi sợi dây thun vào mỗi cây tăm,quấn qua quấn lại cho nó cuốn vào cây tăm,rồi móc 2 cái dây thun đó vào nhau,móc qua móc lại được 1 sợi dây thun to kết từ 2 sợi dây thun nhỏ,lúc đó mình đem khoe với mẹ,mẹ nói là mai mốt có thể mua dụng cụ về để đan Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 571279
Kỷ niệm đó mình vẫn còn nhớ đến bây giờ! Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 252296

chời ơi, hâm mộ quá, đan bằng 2 cây tâm với dây thun luôn. mình thì biết đan năm lớp 7 do bà ngoại chỉ đan cơ bản, sau đó chị hàng xóm bày móc dây buộc tóc, rồi ghiền móc hơn đan nên bà ngoại cho sách dạy móc, mình mày mò đọc chảt và thích mê tới giờ mí phát hiện ra trang này Razz

Mina


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
pmv1012 đã viết:
chời ơi, hâm mộ quá, đan bằng 2 cây tâm với dây thun luôn. mình thì biết đan năm lớp 7 do bà ngoại chỉ đan cơ bản, sau đó chị hàng xóm bày móc dây buộc tóc, rồi ghiền móc hơn đan nên bà ngoại cho sách dạy móc, mình mày mò đọc chảt và thích mê tới giờ mí phát hiện ra trang này Razz
Còn mình thì tự mày mò để học,thích lắm!Mình thích đan nhưng không tìm ra dụng cụ để đan nên vẫn cứ dùng 2 cây tăm và thun,mà bạn có biết chỗ nào ở TP.HCM bán các dụng cụ đan len không?Mình đang cần mua,nếu bạn biết thì nói với mình nhé!Cảm ơn bạn! Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 571279

pmv1012

pmv1012
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
dễ lắm, bạn cứ ra chợ tìm hàng len, vì chợ nào cũng có 1 sạp len hết, chỉ có điều len ít hay len nhiều thôi, mỗi lần mình đi mua len, mấy chị bán đều hỏi em có muốn mua dụng cụ đan ( móc) gì không mà.

Mina


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
pmv1012 đã viết:dễ lắm, bạn cứ ra chợ tìm hàng len, vì chợ nào cũng có 1 sạp len hết, chỉ có điều len ít hay len nhiều thôi, mỗi lần mình đi mua len, mấy chị bán đều hỏi em có muốn mua dụng cụ đan ( móc) gì không mà.
Cám ơn bạn nha!Bây giờ mình đã biết chỗ mua rồi!Thích thiệt! Cảm xúc đầu tiên trong đan móc 977700

babyteen9x


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
học mãi mà ko đan được cái khăn nản quá


-------------------------------------------------------------------
tin hot
tin nhanh
diem chuan dai hoc 2010
diem thi dh 2010
ngoai hang anh

kimngan.12588


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Sao mình thấy các bạn giống mình quá ta.Lần trước mình cũng đan khăn tặng người yêu cũ.Mẹ anh ấy khen quá trời và nhờ mình đan một cái.Ngày đó mới học đan nhưng cũng o tới nỗi nào.Được bác khen cũng thấy vui vui nhưng rùi cuối cùng cũng chia tay.O bít có phải như các cụ nói "khăn chia, ảnh lìa" o nữa vì mình thấy bạn mình nhiều người tặng chàng khăn cũng đều chia tay cả.Giờ mình đã có người yêu mới và cũng mún tặng anh ấy một cái để mùa đông này sẽ ấm áp hơn nhưng mình cũng thấy sợ quá ah vì mình yêu anh ấy nhiều lắm.Dù anh ấy tha thiết nhưng cũng chịu. Chỉ đan cái áo tặng em gái anh ây thôi ah nhưng cũng không bít là co kịp không vì mình đan quà tặng cho cả những người thân trong gia đinh mình nữa ma. Nhưng nói gì thì nói mình vẫn muốn đan khăn tăng người ấy quá.

poorin


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Tháng sau là sinh nhật anh.. Nghĩ hoài ko biết nên tặng j vừa í nghĩa vừa dễ thương.. Tự nhiên con bạn thân ở xứ lạnh nhắc chuyện đan 1 khăn choàng cổ cho người yêu.. Mình cũng muốn đan cho anh một cái. Nhưng mình hoàn toàn ko biết đan hay móc, nhưng lại rất muốn làm ra 1 khăn choàng cho anh. Anh ở đà lạt bắt đầu vào mùa lạnh rồi.. Món quà sẽ cần thiết cho anh. Nhưng sao những kiểu móc khăn choàng cho nữ rất nữ tính và đẹp, kiếm hoài lại ko ra kiểu cho nam ưng ý. Mình ko biết mà thời gian thì gấp.. Ai dễ thương giúp mình 1 kiểu móc ko quá khó mà vẫn đẹp cho nam đi ^^...

Kim Cuc


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Smile Chào cả nhà. Mình đăng kí lâu rùi, mà giờ mới gửi bài đầu tiên đây. sau hơn 1 tháng mài mò học đan móc trong wed, mình đã biết những kiểu đan móc cơ bản và đã làm ra sản phẩm rồi đó (như đồ đựng điện thoại nè, đựng máy tính nè, hoa trang trí nè...). cảm giác thật khó tả. hihi.
Mình đang làm một cái khăn choàng cổ tặng anh ấy nhưng sau khi đọc mấy lời tâm sự không vui của các thành viên khác, mình....không biết làm tiếp hay ngưng đây. Crying or Very sad hixhix.
mình vừa điện cho anh ấy, và nói cho anh ấy biết. ảnh nghe xong, cả nhà biết ảnh nói sao k?
"thôi thôi, vậy đừng làm nữa, tránh còn hơn không, anh không muốn mất em vì cái khăn đâu..." Embarassed
hihi. nghe mà thương làm sao ấy. Mình thì không tin mấy chuyện đó. anh ấy nói vậy nên thôi... nhưng mình tiếc quá. suy nghĩ, mài mò, đọc chart, tìm kiểu khăn vừa thích hợp với nam, vừa sử dụng những kiểu đan cơ bản...rồi đi tìm mua len, kim đan...hixhix. mình phải mất 3 tuần để làm việc đó, giờ mới đan được ti tí thì....
không biết đan gì tặng anh vào noel này đây.mình ở tphcm nên cũng k cần áo ấm lắm nhỉ? vậy làm gì đây ta?cả nhà có sáng kiến gì giúp mình với. Mad

Kim Cuc


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Chào Poorin!
không biết bạn có biết đan k?
mình có một kiểu đan khăn choàng cho nam nè. mình ưng í lắm nhưng k biết bạn thế nào. dùng kiểu vặn thừng đó.
nếu bạn biết đan mình sẽ gửi cách đan (chart chữ) do mình viết lại dựa theo video mình sưu tầm được.
mình mới gửi bài lần đầu nên mình chưa biết gửi phần đó ở đâu, có gì bạn để email lại, mình sẽ gửi cho bạn nha.
chúc bạn mọi ngày vui.

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất