Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

bearvp


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Em đang làm dở mẫu mũ theo chart của mẫu M076. Nhưng em không hiểu cách móc từ vòng số 5 đến vòng số 9 và sau đó là như thế nào. theo như em nghĩ thì từ vòng 5 đến vòng 9 sẽ móc như nhau, không thêm mũi nữa. nhưng sau đó, em làm thế nào cũng không giống được như trong hình mẫu. các chị có thể chỉ cho em cách móc mũ này được không ạ? em xin cảm ơn!

thuhang121083

thuhang121083
Cuộn len to
Cuộn len to
bearvp đã viết:Em đang làm dở mẫu mũ theo chart của mẫu M076. Nhưng em không hiểu cách móc từ vòng số 5 đến vòng số 9 và sau đó là như thế nào. theo như em nghĩ thì từ vòng 5 đến vòng 9 sẽ móc như nhau, không thêm mũi nữa. nhưng sau đó, em làm thế nào cũng không giống được như trong hình mẫu. các chị có thể chỉ cho em cách móc mũ này được không ạ? em xin cảm ơn!
Bạn ơi post đường link của mẫu bạn muốn hỏi để mọi người giúp bạn được nhanh hơn đi.

bearvp


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
https://www.dan-moc.net/t17p70-topic
Đường link đây bạn à. mình định gửi link chart nhưng khi clik vào chart thì lại hiện ra hình con ếch nên không gửi được. có gì bạn giúp mình với nhé. mẫu mũ màu trắng ở phía cuối ấy, hix. cảm ơn bạn nhiều nha

hoatuyetmuadong


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
từ vòng 5 đến vòng 9 bạn cứ móc mỗi chân 1 mũi kép nhé,xong vòng 9 thì bạn móc thêm 1 hàng mũi móc đơn nữa là xong mà. Chúc bạn thành công nhé.

bearvp


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
cảm ơn bạn. mình đã làm thử như vậy nhưng quả thật làm xong, trông nó cứ kỳ kỳ làm sao ấy. mà cũng không giống hình mẫu nữa. hình như mấy vòng cuối cùng không phải chỉ đơn giản móc một mũi móc kép vào mỗi chân hay sao ấy. bạn xem lại giúp mình được không?

thuhang121083

thuhang121083
Cuộn len to
Cuộn len to
bearvp đã viết:cảm ơn bạn. mình đã làm thử như vậy nhưng quả thật làm xong, trông nó cứ kỳ kỳ làm sao ấy. mà cũng không giống hình mẫu nữa. hình như mấy vòng cuối cùng không phải chỉ đơn giản móc một mũi móc kép vào mỗi chân hay sao ấy. bạn xem lại giúp mình được không?
Theo như chart thì như hướng dẫn của hoatuyet đó bạn. Còn bạn thấy không giống mẫu có thể là vì kim móc và len bạn chọn không giống mẫu thì nhìn sẽ thấy khác đó. Hoặc là bạn có thể cải biên theo ý bạn cũng được mà, không nhất thiết phải giống mẫu đâu, miễn sao bạn làm được sản phẩm ưng ý là được. Chúc bạn mau có sản phẩm mới nhé!

bearvp


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
cảm ơn các bạn. mình sẽ cố gắng :hoa:

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất