Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1CHAO CA NHA Empty CHAO CA NHA 29/5/2013, 16:14

lamthimydieu78


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Chào Chi LuNa.Xin Chào cả nhà!
Chị Luna ơi cho em hỏi mẫu áo M061 có chart bằng tiếng nhật em không biết kích thước thân áo và vạt áo là bao nhiêu cm tương đương với bao nhiêu mũi bính mà em làm hoài không có ra. Vì là em tự học nên có nhiều chổ em không hiểu chị cứu em với. Cám ơn chị nhiều.


2CHAO CA NHA Empty Re: CHAO CA NHA 29/5/2013, 19:07

congchuaxu34


Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Có phải chị hỏi mẫu áo 061 trong phần mẫu móc khổng? em cũng không biết tiếng nhật đâu, nhưng theo em thì có các chỉ số đó ở cái chart thứ 4 đó chị.Ở đó họ chỉ rõ kích thước của từng phần mà. Tay áo bắt đầu bằng 93 mũi bính tương ứng khoảng 26 cm. Tổng chiều dài tay là 45 cm, móc 46 hàng. Thân sau bắt đầu bằng 153 mũi bính tương ứng khoảng 43 cm. tổng chiều dài là 49 cm móc 49 hàng đó. Hai bên vạt móc giống nhau, bắt đầu bằng 78 mũi bính tương ứng khoảng 21,5 cm. Viền tay, thân móc giống nhau, đều móc 3 hàng với chiều dài khoảng 2cm.
Nhưng đây là họ làm mẫu, có loại len và số kim móc chuẩn, còn mình làm theo len mình có thì chị lên móc thử 1 mảnh nhỏ để đo kích thước thật theo len và kim móc của mình đã.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | Nghệ thuật | Thú vui | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất