Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

robbie2104


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ

10. Thợ xén lông cừu
Global Visas cho biết, một người đàn ông Peru đã xin visa vào châu Âu để làm việc với tư cách là thợ xén lông cừu, trong mùa cừu cho lông làm len.
9. Thây ma
Không xin vào làm thợ xén lông cừu, một phụ nữ khác lại nộp đơn xin visa nhập cảnh vào nước Anh làm việc thời vụ. Công việc mà người phụ nữ này muốn làm là “thây ma” (zombie).
8. Người mẫu chân
Một phụ nữ Pháp đã bày tỏ hy vọng được chuyển tới Mỹ để tìm kiếm cơ hội tốt hơn cho nghề “người mẫu chân”.
7. Trốn tránh nhà chức trách
Global Visas cho biết, một người đàn ông Philippines đã viết trong đơn xin cấp visa vào Australia, là ông ta “đang trốn tránh nhà chức trách địa phương”.
6. Nếm thức ăn cho chó
Trong đơn xin visa nhập cảnh vào Mỹ, một người đàn ông Anh quốc đã viết rằng, chuyên môn của anh ta là “nếm thức ăn cho chó”.
5. Người chèo thuyền
Một người đàn ông từ Mali đã viết trong đơn xin cấp visa vào châu Âu, rằng anh ta có kỹ năng về thuyền độc mộc, nên muốn làm nghề chèo thuyền ở Venice, Áo.
4. Người ướp xác
Một chuyên gia ướp xác người Mexico muốn vào Tây Ban Nha để hành nghề, nhưng do kỷ lục phạm tội của anh này quá dài nên nhà chức trách đã từ chối.
3. Gái mại dâm
Trong khi nhiều người tìm cách che giấu nghề nghiệp “nhạy cảm” này thì một phụ nữ Nga không ngại ngần viết trong đơn xin visa vào châu Âu rằng, cô muốn làm gái mại dâm ở Hà Lan.
2. Vũ điệu đam mê
Một người đàn ông Brazil đã viết trong đơn xin visa vào Anh quốc lý do là ông hy vọng được đưa vũ điệu flamenco tới những đường phố của Norwich, nơi mà điệu nhảy quyến rũ này vẫn còn là “hàng hiếm”.
1. Thợ săn ma cà rồng
Một người đàn ông Nam Phi cho biết trong đơn xin visa vào Romania là muốn tới đó để làm công việc của một thợ săn ma cà rồng. Và sự chọn lựa phù hợp nhất là Transylvania, quê hương của Bá tước Dracula

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất