Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Theo bạn, có nên dùng Chatbox ở diễn đàn?

Có nên dùng Chatbox? Vote_lcap50%Có nên dùng Chatbox? Vote_rcap 50% [ 2 ]
Có nên dùng Chatbox? Vote_lcap0%Có nên dùng Chatbox? Vote_rcap 0% [ 0 ]
Có nên dùng Chatbox? Vote_lcap50%Có nên dùng Chatbox? Vote_rcap 50% [ 2 ]
Tổng số bầu chọn : 4

Poll closed

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Thắc mắc Có nên dùng Chatbox? 7/1/2009, 04:44

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
Chị em nhà mình có thích lập Chatbox trên diễn đàn không? Một số thành viên gợi ý Rosa lập Chatbox, để khi ai có thắc mắc gì có thể hỏi ngay và ai đang online mà biết có thể giải đáp ngay, không phải post câu hỏi lên diễn đàn nữa, hơn nữa diễn đàn sẽ sôi động hơn và mọi người cũng thân thiết hơn.

Nhưng cũng có một bất lợi là một số câu hỏi đối với một số người là đơn giản, nhưng đối với những người mới học đan móc là rất đáng quý. Nên post câu hỏi lên diễn đàn cũng là cách để giữ lại một bộ các câu hỏi từ dễ đến khó, người mới đến sẽ học được rất nhiều từ đó. Diễn đàn mới xây dựng nên cũng rất cần lưu giữ các câu hỏi này.

Rosa đang tạm thời để Chatbox ở cuối trang chủ (phải đăng nhập mới thấy và dùng nó được). Chị em xem như thế nào rồi cho Rosa biết ý kiến bằng cách bầu chọn nhé. Nếu trong vòng 1 tháng Chatbox hoạt động không hiệu quả Rosa sẽ đóng nó lại.

Cám ơn mọi người nhiều!

http://www.danmoc.net

2Thắc mắc Re: Có nên dùng Chatbox? 9/1/2009, 08:56

cobengoc_uocmo


Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Như em thấy ý của chị Rosa cũng rất hợp lý. Vậy chúng ta thử làm theo cách này xem sao ạh:
- Đối với chatbox thì đúng như tính chất của nó là để dễ dàng, tiện giao lưu. Từ đó gắn kết các thành viên với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn (và với một số câu hỏi như bạn .....đã nêu ý kiến thì cũng có thể có anh chị, bạn nào biết giải đáp luôn).
- Và với các bạn có thắc mắc, câu hỏi có thể làm song song theo cả cách post câu hỏi và hỏi trực tiếp trên chatbox.
Như vậy ta vẫn có thể lưu giữ được các câu hỏi và trả lời (để các bạn khác khi thắc mắc có thể vào xem và tham khảo và cũng không hẳn lúc nào cũng có anh chị, các bạn online để trả lời ngay trên chatbox, hoặc cũng có bạn online nhưng chưa hẳn đã biết nên việc để lại câu hỏi trong box vẫn rất hữu hiệu) và đồng thời khi đó các bạn có thể hỏi ngay trên chatbox.

http://www.yobanbe.com/cobengocuocmo

3Thắc mắc Re: Có nên dùng Chatbox? 14/1/2009, 12:42

ốc tiêu


Cuộn len to
Cuộn len to
Rosa ơi, theo ốc tiêu nghĩ nếu với mục đích là giúp đở nhanh các thắc mắc, cũng như những khó khăn cần phải giải quyết gấp trong công việc đan móc và lưu giữ lại trong thời gian lâu dài, thì theo ốc tiêu cho là nếu có thể diễn đàn chúng ta tạo một cái topic đặt ngay chổ dể chú ý nhất cho mọi người khi nhìn vào trang website và dành riêng cho những hot/urgent questions cần sự giải đáp nhanh nhất. Và có thêm tính năng là khi nào có câu hỏi cần giải đáp trong topic nóng này thì sẽ thể hiện bằng icon NEW , HOT chẳng hạn cho mọi người biết mà vào giúp. Cả nhà mình không phân biệt admin/mod, người mới vào hay đã vào lâu, ai biết nhiều giúp nhiều, ai biết ít giúp ít, ai mới biết thì cổ vũ tinh thần cho cả nhà. Tất cả chị em sẽ giúp đở cho nhau phải không ah? em nhớ có một trang website nào đó họ lấy tiêu chí là không có câu hỏi nào là ngớ ngẩn. Rosa cũng có nói là có thể một số câu hỏi với người này là dễ nhưng với người khác là rất đáng quý và nhất là người mới bắt đầu như em thì rất là không dễ.hihi quá đúng.
Shoutbox thì cũng hay nhưng nếu khi cần giải đáp gấp mà cùng lúc post lên shoutbox và lên diễn đàn thì nhiều khi hihi (em nói em) là không có kiên nhẫn (tại đang gấp mà phải không các chị).
Tuy nhiên có một điểm là nếu post trong hot topic này thì theo định kỳ 1 tuần/tháng các admin/mod sẽ hơi cực khi chuyển những câu hỏi theo từng loại khác nhau. Nhưng em nghĩ các admin/mod nhà mình sẽ rất vui lòng nếu giúp đở được chúng em phải không ah? Laughing
Đây chỉ là ý riêng của em với mục đích ủng hộ diễn đàn nhà mình thôi.

4Thắc mắc Re: Có nên dùng Chatbox? 21/2/2009, 23:37

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
Rosa thấy Chatbox có vẻ hoạt động không hiệu quả nherang, vì không có nhiều người chat lắm, nhưng cũng không nỡ đóng nó lại. Có bạn nói là để cuối trang ít người nhìn thấy và cũng quên xem nó luôn, nhưng Rosa thì lại không muốn nó đặt ở đầu trang, vì nó không đẹp và hoạt động chính của diễn đàn là trao đổi chứ không phải chat. Với lại hiện tại Rosa thấy việc đặt câu hỏi trong các topic Hỏi đáp cũng ổn và thật sự không cần đến Chatbox.

Tuy nhiên Rosa vẫn sẽ giữ nguyên Chatbox như hiện tại, để lâu lâu ai nhớ đến nó thì gõ vào một câu, hi'hi', như kiểu lưu bút vậy, ai muốn viết gì thì viết. Lâu lâu buồn buồn vào ngó và đọc cái Chatbox cũng hay, phải không chị em.

http://www.danmoc.net

5Thắc mắc Re: Có nên dùng Chatbox? 30/4/2009, 20:52

camchuongdo2009

camchuongdo2009
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Vẫn cần chát box đấy, vì tiện lợi, mình khỏi phải add níc trong Ym để nói chuyện cùng lúc đang ở trong diễn đàn đan móc này. Smile

6Thắc mắc Re: Có nên dùng Chatbox? 3/6/2009, 10:38

Pumpkin

Pumpkin
Cuộn len khá to
Cuộn len khá to
Theo Pumpkin thì chatbox có vẻ không cần thiết lắm.

7Thắc mắc Re: Có nên dùng Chatbox? 9/6/2009, 12:17

ốc tiêu


Cuộn len to
Cuộn len to
Rosa ơi, sao archives của chatbox nhà mình đâu hết rồi?

8Thắc mắc Re: Có nên dùng Chatbox? 10/6/2009, 10:46

inferno

inferno
Cuộn len to
Cuộn len to
để cái chatbox trang web nhìn cân đối hơn

9Thắc mắc Re: Có nên dùng Chatbox? 10/6/2009, 19:16

Rosa

Rosa
Người điều hành diễn đàn
Người điều hành diễn đàn
ốc tiêu đã viết:Rosa ơi, sao archives của chatbox nhà mình đâu hết rồi?

OT phải nhấn vào "đăng nhập", xong nhấn "archives" thì sẽ xem được các phần chat cũ.

http://www.danmoc.net

10Thắc mắc Re: Có nên dùng Chatbox? 12/6/2009, 11:00

ốc tiêu


Cuộn len to
Cuộn len to
ok, ốc tiêu đã thấy archives rồi Rosa. Thank you. Lúc trước hình như chỉ cần đăng nhập nickname vào diễn đàn thì thấy archives của chatbox, nhưng bây giờ phải đăng nhập thêm lần nữa vào chatbox hả Rosa? Tưởng đâu ai xóa mất lưu bút của diễn đàn mình rồi chứ, tại ốc tiêu ít khi lên chatbox nên không biết, tự nhiên hôm kia buồn buồn mở ra xem thấy sạch trơn nên tưởng chuyện gì đã xảy ra?

11Thắc mắc Re: Có nên dùng Chatbox? 19/2/2010, 22:57

utquyen

utquyen
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
Theo ut thì nên mở chatbox như thế thì tiên nhiều lắm. Mà moi người cũng có thể trao đổi kinh nghiệm với nhau được nhiều hơn nữa. Nhiều khi lên diễn đàn em thấy cũng có nhiều thành viên đang online mà chẳng có cách nào để nói chuyện với mọi người được. Nên là rất rất rất mong chị Rosa sớm mở chatbox cho diễn đàn thêm rôm rả nha chị.

12Thắc mắc Re: Có nên dùng Chatbox? 29/5/2010, 12:01

Q.2angel


Cuộn len vừa
Cuộn len vừa
hix, em thấy chatbox thì mở rồi nhưng vẫn thấy vắng tanh T_T

13Thắc mắc Re: Có nên dùng Chatbox? 21/12/2010, 16:19

dongmy

dongmy
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
mình nghĩ có nơi giao lưu thì rất tiện. nhưng các chị thường giao lưu như thế nào mình không biết, chì thấy gửi tin nhắn qua các mục thôi, vì mình không rành cho lắm. có thể hướng dẫn sơ qua cho mình tham gia với không. Có nên dùng Chatbox? 33956

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Create a forum on Forumotion | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất