Diễn đàn đan móc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn đan móc

Diễn đàn dành cho các bạn thích đan móc


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Mia

Mia
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
e có xem 1 clip về đan vặn thừng ko cần que thứ 3 trong diễn đàn.e rất thích mẫu đan đó đan vặn thừng ko cần que thứ 3 33956 nhưng người ta ko hướng dẫn từ đầu nên e ko biết là phải làm bao nhiêu mũi, đan như thế nào đan vặn thừng ko cần que thứ 3 271247 .trong clip có hướg dẫn nhưng nhanh quá nhìn mà điên cái đầu đan vặn thừng ko cần que thứ 3 396640 .các chị bày cho e với.có chart thì càng tốt.
thanks a lot !!!!

chocomint

chocomint
Người điều hành Box Đan
Người điều hành Box Đan
Em muốn đan mẫu nào thì tìm trong phần mẫu đan có kèm theo chart đầy đủ đó. Còn video chỉ là để hướng dẫn kĩ thuật thôi. Bất cứ kiểu đan vặn thừng nào k cần que thứ ba đều làm theo vậy

Mia

Mia
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
e tìm mãi mà chỉ thấy cách đan vặn thừng dùng que thứ 3 thôi.chị có thể chỉ cụ thể hơn bài viết về kiểu đan này giùm e đc ko?

nghiagianganh

nghiagianganh
Cuộn len to
Cuộn len to
Có lẽ Mia chưa đọc kỹ bài viết đó của mình. Video bạn xem đó là mình hướng dẫn một số bạn chưa từng đan vặn thừng bao giờ, và mình đã hướng dẫn rất cụ thể. Vì mình quay video bằng điện thoại nên hình bị giật như vậy chứ không phải là quá nhanh. Các bạn ấy đều đã làm được hết mà. Trong bài viết đó mình cũng đã giới thiệu đường dẫn đến phần thảo luận của chiếc khăn vặn thừng đó, chiếc màu tím ấy, có đầy đủ cả chart và phần mình đã dịch sang tiếng Việt. Bạn nên quay lại bài viết đó để tham khảo lại. Rồi nếu vẫn khó hiểu thì bạn nên nói rõ bạn khó hiểu ở đâu, chứ bạn chỉ nói chung chung thì rất khó trả lời vào trọng tâm. Tiện đây mình đưa đường dẫn để bạn khỏi phải tìm lại.
bạn tham khảo thêm ở thảo luận về chiếc khăn đó nhé.
[url=http://www.danmoc.net/forum-f8/topic-t802.htm]

Mia

Mia
Cuộn len nhỏ
Cuộn len nhỏ
cảm ơn bạn nhìu nhen.mình hiểu rùi đan vặn thừng ko cần que thứ 3 22578 .giờ mình bắt tay vào đan đây!!!!!. đan vặn thừng ko cần que thứ 3 31898

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | Nghệ thuật | Thú vui | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất